สาวผวา! ถูกหนุ่มสะกดรอยตาม บุกถึงห้อง หวังข่มขืน อ้างหลงรักมานานแล้ว

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวผวา! ถูกหนุ่มสะกดรอยตาม บุกถึงห้อง หวังข่มขืน อ้างหลงรักมานานแล้ว

สาวผวา! ถูกหนุ่มสะกดรอยตาม บุกถึงห้อง หวังเข้าไปข่มขืน รับสารภาพหลงรักมานานแล้ว  

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวอุทาหรณ์ที่ถูกแชร์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ สำหรับเหตุการณ์จากหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังจากถูกชายคนหนึ่งสะกดรอยตาม จนถึงหอพัก และตามขึ้นมาถึงบนห้อง หวังจะข่มขืน แต่โชคดีที่ได้รับการช่วยเหลือทัน

โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Jutharat Audtamjai ได้โพสต์ภาพหนุ่มคนร้าย และบันทึกการจับกุม พร้อมข้อความบอกเล่าเหตุการณ์ ระบุว่า “เตือนภัยใกล้ตัวสำหรับผู้หญิงด้วยกัน ระวังไว้นะคะ วันนี้หลังจากเลิกงานตอนทุ่มกว่า มันขี่รถตามเรามาที่หอพัก ตอนแรกก็ไม่เอะใจอะไร แต่พอเดินขึ้นมาบนห้องมันยังตามมาอีก เราไม่ทันระวังตอนเปิดประตูเข้าห้อง มันผลักประตูเข้ามา เราก็พยายามผลักมัน พอดีแฟนอยู่ห้องเลยช่วยกันดันประตูได้ทัน ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง ที่จับตัวมันได้ทัน (ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเอง ตอนนี้คือระแวงไปหมด)”

ทั้งนี้ หลังแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ทราบชื่อคนร้ายคือ นายศราวุฒิ ลีทหาร อายุ 20 ปี เป็นชาว จ.อุดรธานี โดยผู้เสียหายแจ้งว่า เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560 เวลาประมาณ 19.30 น. ขณะที่ตนกลับจากที่ทำงานเดินเข้าที่พักอาศัยและกำลังจะเปิดประตูห้องที่ชั้น 4 ของอพาร์ตเมนต์ คนร้ายได้มาจับมือตนพร้อมกับผลักประตูกระแทกร่างของตน เพื่อจะเข้าไปในห้องพักด้วย แต่แฟนของตนนอนอยู่ในห้องอยู่แล้ว จึงเข้ามาช่วยเหลือไว้ได้

ส่วนคนร้าย ยอมรับสารภาพว่า ได้พยายามเข้าไปในห้องพักดังกล่าวจริงตามที่ผู้เสียหายให้การ เนื่องจากตนหลงรักผู้เสียหายมานานแล้ว และคอยติดตามผู้เสียหายมานานแล้วเช่นกัน ซึ่งขณะเกิดเหตุตนไม่ทราบว่ามีแฟนของผู้เสียหายนอนอยู่ในห้องดังกล่าว และพักอาศัยอยู่ด้วยกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหาบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืนโดยใช้กำลังประทุษร้าย

 

ขอบคุณภาพจาก Jutharat Audtamjai