ฟังอีกมุม! สาวฉุนเด็กปั๊ม แจ้งความเอาผิดคนแชร์คลิป

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ฟังอีกมุม! สาวฉุนเด็กปั๊ม แจ้งความเอาผิดคนแชร์คลิป

ฟังอีกมุม! สาวฉุนเด็กปั๊ม แจ้งความเอาผิดคนแชร์คลิป ชี้ทำให้เสียหาย จ่อเอาผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

จากกรณีที่ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปเผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง มีหญิงสาวที่มาใช้บริการนำรถจักรยานยนต์ฮอนด้า แอร์เบลด มาเติมน้ำมัน แต่เปิดฝาถังน้ำมันไม่ได้ พนักงานปั๊มก็เปิดไม่ได้เช่นกัน ทำให้เธอออกอาการโวยวาย เพราะไม่มีใครสามารถเปิดฝาถังน้ำมันได้ ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด มีรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (22 มี.ค.) หญิงสาวเสื้อขาวในคลิปได้เข้าแจ้งความอีกครั้งที่ สน.บางเขน เพื่อลงบันทึกประจำวัน โดยเจ้าตัวบอกว่า จะเดินทางไปที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ด้วย เพื่อเอาผิดคนที่แชร์คลิปและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิป เนื่องจากคลิปดังกล่าวทำให้เธอเสียหาย และคลิปที่ถูกปล่อยออกมาก็ไม่ใช่คลิปเต็มที่เป็นเหตุการณ์ทั้งหมด ดังนั้นหากไม่มีการดำเนินการนำคลิปออก ก็จะเอาผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

นอกจากนี้ เจ้าตัวชี้แจงว่า ตนไม่ได้แอบอ้างตัวเองว่าเป็นผู้กองฝ้าย เพียงแต่เป็นการตอบคำถามเจ้าหน้าที่ 191 เท่านั้น ว่ารู้จักใครใน สน.บางเขน หรือไม่


แชร์ว่อน! คลิปสาวฉุนเด็กปั๊มเปิดฝาถังน้ำมัน รถจักรยานยนต์ฮอนด้า แอร์เบลด ไม่เป็น โวยวายขู่จะเอาเรื่องขึ้นโรงพักให้ได้

วันนี้ (22 มี.ค. 60) มีรายงานว่า ผู้คนบนโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปความยาวประมาณ 2 นาทีกว่า ซึ่งเผยให้เห็นภาพเหตุการณ์บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง มีหญิงสาวที่มาใช้บริการนำรถจักรยานยนต์ฮอนด้า แอร์เบลด มาเติมน้ำมัน แต่เปิดฝาถังน้ำมันไม่ได้ พนักงานปั๊มก็เปิดไม่ได้เช่นกัน ทำให้เธอออกอาการโวยวาย เพราะไม่มีใครสามารถเปิดฝาถังน้ำมันได้

ทั้งนี้ ในคลิป หญิงสาวได้พูดว่า “ฉันถามคุณทำไมคุณไม่เติมน้ำมันให้ฉันคะ” พนักงานตอบว่า ผมเปิดไม่เป็น หญิงสาวกล่าวว่า “แล้วฉันเปิดเป็นไหมค่ะ” พนักงานตอบต่อว่า นั่นรถคุณนะ มาถามผม ? ซึ่งหญิงสาวยังพูดว่า “ฉันไม่เคยใช้ค่ะ” สุดท้ายผู้ใช้บริการสาวยังเรียกพนักงานปั๊มไปคุยกันที่โรงพักอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญต่าง งง กับเหตุการณ์ในคลิป เพราะแค่เปิดฝาถังน้ำมันไม่ได้ ถึงขั้นต้องโกรธขนาดนี้ ชวนขึ้นโรงพักเลยหรือ อยากใหเใจเย็นๆ พูดกันดีๆ ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานว่าสุดท้ายแล้วเหตุการณ์ไปจบกันที่โรงพักหรือไม่

 

ชมคลิป >> https://www.facebook.com/kangstunt/posts/1494860790525094