เปิดคลิป สามี-ภรรยา รุมทำร้ายคนเจ็บ เหตุฉุนถูกแขวะแซงคิวกด ATM

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เปิดคลิป สามี-ภรรยา รุมทำร้ายคนเจ็บ เหตุฉุนถูกแขวะแซงคิวกด ATM

แชร์ว่อนคลิปคู่สามี ภรรยา อารมณ์ร้อนรุมทำร้ายชายหนุ่มต่อหน้าเด็ก หลังโดนแซวแซงคิวกดเอทีเอ็ม

วันนี้ (24 มี.ค. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Red Skull V.SE ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอต่อจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Arm Angoon ที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ชายหญิงคู่หนึ่งรุมทำร้ายคนเจ็บที่บริเวณหน้าร้านมินิบิ๊กซี สาขาเอื้ออาทรขจรวิทย์ ซอยขจรวิทย์ ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เหตุไม่พอใจที่คู่กรณีแซวเรื่องการแซงคิวกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม

โดยมีข้อความระบุว่า กุแค่จะลงไปถ่ายรูปทะเบียน 5กศ 2320กทม. ดรีม ชมพูเอง รถมันโดนล็อคอยู่ป้อมซอยมังกร แจ้งความไว้ปากน้ำแล้วคับ ทำกุซะเยอะเลย. กูก้อไม่สู้เมียมึงนะ เห้ออออ ใจคน ออกมามอบเนอะ. คนทำก้อพึ่งออกมาจากข้างในด้วย!!! คัยรุจักตามให้ทีนะคับ ยุแถวเอื้อาทรขจรวิทย์ เมียชื่อฝ้าย ญาติขายข้าวอยู่ในเอื้ออาทรขจรวิทย์😆😆

ก่อนที่ผู้เสียหายจะเล่าเพิ่มเติมว่า ตนได้จอดรถเพื่อรอกดเงินหน้าตู้เอทีเอ็ม แต่คู่ผัวเมียดังกล่าวได้มาแซงคิว ตนจึงพูดกับลูกของตัวเองว่า เราคิวที่ 2 ไม่ใช่เหรอ ก่อนที่จะกดเงินเสร็จและขับรถออกไป ต่อมา คู่ผัว-เมีย ดังกล่าวได้เดินมาด่าตนว่า “มึงเก่งเหรอ” ตนจึงจอดรถถามว่าเก่งอะไร ก่อนอีกฝ่ายจะชี้หน้าตนและต่อย พร้อมถีบกระจกกับประตูรถ โดยตนได้ลงไปถ่ายรูปทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ของคู่ผัว-เมียดังกล่าว แต่ฝ่ายชายก็มาต่อยตน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะตามมารุมตน ท่ามกลางสายตาของคนที่อยู่ในเหตุการณ์และลูกของคู่ผัว-เมียดังกล่าวด้วย

ทั้งนี้จากเหตุที่เกิดขึ้นทางผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่โรงพักเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ติดตามตัวคู่-สามี 2 คนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทำร้ายร่างกาย, ข่าวจังหวัดสมุทรปราการ