ชาวเน็ตรุมสับเจ้าของรถ หลังติดไฟท้ายกระพริบ สร้างความเดือดร้อนแสบตา

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / ชาวเน็ตรุมสับเจ้าของรถ หลังติดไฟท้ายกระพริบ สร้างความเดือดร้อนแสบตา

คลิปรถยนต์ติดไฟท้ายแบบกระพริบท้ากฎหมาย จี้เจ้าหน้าที่ตามตัวดำเนินคดี เหตุผิดกฎหมาย อันตราย สร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ผู้ใช้รถคนอื่นๆ  

วานนี้ (27 มี.ค. 60) ผู้คนจำนวนมากได้เข้าไปแสดงความเห็นและโจมตีเจ้าของรถเก๋งคันหนึ่งหลังมีการดัดแปลงสภาพรถด้วยการติดไฟท้ายแบบสว่างจ้าแถมไฟเบรคมีการกระพริบ จนส่งผลทำให้บดบังทัศนะวิสัยการขับรถของผู้ใช้ถนนคนอื่นๆ

โดยเพจ ‘Social Hunter’ ซึ่งเป็นผู้ส่งต่อเผยแพร่เรื่องราว ได้มีข้อความระบุว่า เท่ห์มากฮ้าาาา เท่ห์ฝุดๆๆ เจ๋งมากๆ สุดตรีนเลยฮ้าาา ซึ่งเผยให้เห็นคลิปวิดีโอสภาพการจราจรบนถนนแห่งหนึ่ง ซึ่งดูๆ ไปก็เป็นการจราจรที่ปกติธรรมดา แต่พอขับมาได้สักระยะกลับต้องมาสะดุดตากับรถเก๋งคันหนึ่งที่มีการติดไฟท้ายให้มีแสงสว่างมากกว่าเดิม แถมไฟเบรคได้มีการติดตั้งใหม่ให้เป็นแบบกระพริบ เวลาเหยียบเบรคก็ส่องแสงระยิบระยับแสบตา สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่นๆ เป็นอย่างมาก

ไฟท้าย, ไฟกระพริบ, พ.ร.บ.จราจร

ทั้งนี้เมื่อราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนจำนวนมาก เข้าไปตำหนิเจ้าของรถคันดังกล่าวอย่างรุนแรง พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบทะเบียนรถ และนำตัวเจ้าของมาดำเนินคดี เพราะถือว่าเป็นการกระผิดกฎหมาย และเพื่อป้องกันไม่ให้มีการดัดแปลงสภาพรถจนสร้างความรำคาญในลักษณะดังกล่าวอีก