ตู่ นพพล ฝากถึง บิ๊กตู่ ให้ช่าง . . . บ้าง? ถ้าสงกรานต์นี้คนจะตายเพราะเมา

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ตู่ นพพล ฝากถึง บิ๊กตู่ ให้ช่าง . . . บ้าง? ถ้าสงกรานต์นี้คนจะตายเพราะเมา

ผู้กำกับชื่อดัง ตู่ นพพล ฝากถึงนายกฯ อย่าไปสนใจมากหากสงกรานต์นี้จะมีคนตายเพราะเมา ไร้สติ แนะทำงานอื่นที่สำคัญดีกว่า

วันนี้ (7 เม.ย. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกวางขวาง เมื่อ ตู่ นพพล โกมารชุน นักแสดงและผู้กำกับชื่อดังได้มีการเขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวฝากถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ถึงกรณีออกกฎระเบียบข้อบังคับมาใช้ช่วงสงกรานต์เพื่อดูแลความปลอดภัยของประชาชน โดยเฉพาะกรณีเมาแล้วขับ ว่า

ตู่ นพพล, ประยุทธ์ จันทร์โอชา

“ลุงตู่ครับ ช่างแม่งมันบ้างก็ได้นะครับเรื่องกฎระเบียบสงกรานต์เนี่ย ถ้าพวกแมร่งจะตายกันบ้างเพราะความเมา ก็ปล่อยแม่งตายโหงตายห่าไปเถอะครับ โตๆ กันแล้ว แก่ๆ ก็มาก ถ้ามันจะไม่มีสติเช่น เมาปลิ้น เด้งหน้าแอ่นหลังอยู่กลางถนน ขับรถขี่มอไซต์โดยขาดสัมปชัญญะ ก็เรื่องของมัน เชิญพวกมันเมาต่อกันในนรกให้สำราญใจเลยครับ

เอาเวลาที่มีค่าไปจัดการกับโกงจำนำข้าว กับสัมปทานน้ำมัน กับรุกพื้นที่ป่าสงวนกับคอรัปชั่นในวงราชการ กับปฏิรูปตำรวจ กับขุดคอคอดกะ กับโรงไฟฟ้าถ่านหินซังกะบ๊วย กับเขื่อนแม่วงศ์เฮงซวยกับอีกเยอะๆ คดีของไอ้…หางแดงบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์เถอะครับ

แค่นี้ลุงก็เหนื่อยแย่แล้ว ผู้นำคนอื่นอยู่กันมาสามชาติสิบชาติยังทำไม่ได้เท่ากะผีกของลุงเลย เป็นห่วงเป็นใยและเห็นใจลุงมากครับ และกราบขอบพระคุณที่ลุงจะยังไม่ไปไหน ขอให้อยู่กับพวกเราไปอีกนานๆ เราจะเป็นกำลังใจให้ลุงตลอดไปครับ รัก จากคนชื่อตู่ (ทั้งหมดคือ คหสต. และการรำพึงเบาๆ)”