แชร์ว่อน พ่อค้าร้านอาหารป่ากร่าง ยิงปืนขู่ – ด่าลูกค้า เหตุฉุนถูกถามขายของแพง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แชร์ว่อน พ่อค้าร้านอาหารป่ากร่าง ยิงปืนขู่ – ด่าลูกค้า เหตุฉุนถูกถามขายของแพง

พ่อค้าเจ้าของร้านอาหารป่า ยิงปืนขู่ ด่าลูกค้า เหตุไม่พอใจที่ถูกถามบิลเขียนไม่รู้เรื่อง ราคาอาหารแพง

วันนี้ (8 เม.ย. 60) โลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางเมื่อเพจ ‘เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง’ ได้มีการโพสต์ข้อความอ้างว่า ลูกค้าร้านอาหารป่ารายหนึ่งถูกเจ้าของร้านชักปืนข่มขู่ หลังเขาได้สอบถามรายการอาหารที่ทางร้านได้บันทึกไว้แต่ไม่สามารถอ่านออก และระบุได้ว่าเป็นอะไร

อาหารป่า, ร้านอาหารป่า,

โดยเพจดังกล่าวมีข้อความเผยว่า #พ่อค้าโหดด่ายับลูกค้าแถมมีขู่ด้วยปืน เพียงแค่ลูกค้าถามว่าบิลที่เขียนมันคืออะไรอ่านไม่ออก แชร์ประสบการณ์ยอดแย่ ร้านอาหารป่าแถวซอยบ่อยาง(เครือสหพัฒน์)เรื่องมีอยู่ว่ากินอาหารนี้สั่งกับข้าวประมาณ 5อย่างและเครื่องดื่ม พอถึงเวลาคิดตังเราต้องการทราบว่าบิลที่เขียนมันคืออะไรบ้างซึ้งเราอ่านไม่รู้เรื่องเลย ให้เจ้าของร้านมาชี้แจง รายการต่างๆปรากฏเจ้าของร้านไม่พอใจ

เลยด่าลูกค้าอย่างพวกเราซึ่งพวกเรามีสิทธิ์ใช่มั๊ยคะที่ต้องการรู้ เดี๋ยวจะมีรายมือคล้ายๆที่เจ้าของร้านเขียนซื้อเราสั่งอาหาร 3 อย่าง และเขียนเองส่วนรายมือยึกๆยืดนั่นรายมือเจ้าของร้านและ #พอไม่พอใจก็เอาปืนมาขู่พวกเรา แล้วบอกว่ากูขายของกูอย่างนี้ ซึ้งทุกอย่างแพงกว่าราคาที่เคยกินมา รสชาติห่วยแตก เจ้าของร้านก็มารยาทซาม ราคาทั้งหมด1695 กับข้าว 5 อย่าง

ต้มยำน้ำข้น ทะเล 260
กวางผัดเผ็ด 260
ไก่ขั้วเกลือ 280 (ครึ่งตัวเนี่ยนะ)
เก้งผัดเผ็ด 260
ต้มยำไก่ 160
ข้าวเปล่า 3 จาน 50
หงษ์กลม 300
โซดา 5ขวด น้ำแข็ง 2 กระติก 105
แป๊บซี่ 3 ขวด 30

#ดูกันจากในคลิปเลยคะโยนตังทอนด่าลูกค่า
ปล.#พอเดินออกมาจากร้านมันมาที่รถกลับมันยิงปืนขึ้นฟ้าส่งท้าย ประกาศสักดินาความเหี้ยด้วยจร้า เราอัดคลิปได้ตอนหลังแล้ว มันสมควรหรอการกระแบบนี้ !
CR:>>Nita Ta