เพจสานรักฯ วอนหยุดแชร์ น้องทีม #นักสู้ก่นปู ถูกไฟคลอก เหตุไม่จริง !!

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เพจสานรักฯ วอนหยุดแชร์ น้องทีม #นักสู้ก่นปู ถูกไฟคลอก เหตุไม่จริง !!

วอนหยุดแชร์ ข่าวน้องทีม #นักสู้ก่นปู ถูกไฟคลอกบาดเจ็บจนต้องขุดปูหาเงินไปรักษาตัวเอง เหตุไม่ใช่ข่าวจริงเป็นเพียงข่าวลวงหวังยอดไลค์จากเพจปลอม ล่าสุดน้องยังสบายดี

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังมีเพจเฟซบุ๊กหลายแห่งมีการนำเสนอเรื่องราวว่ามีเด็กชายคนหนึ่งบาดเจ็บหนักจากการถูกไฟคลอก ก่อนจะต้องดิ้นรนหาเลี้ยงชีวิตด้วยการขุดปู เพื่อนำเงินมาหาเลี้ยงชีวิตตัวเอง เนื่องจากใช้ชีวิตอยู่ลำพังนั้น

นักสู้ก่นปู, น้องทีม, สานรักคนเก่งหัวใจเกร่ง, ข่าวสดวันนี้

ล่าสุดเพจ สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า  กระแสข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เป็นเพียงข่าวที่เพจบางเพจดัดแปลงตัดต่อเรื่องราวชีวิตของเพื่อหวังยอดไลค์ ยอดแชร์เยอะๆ เท่านั้น ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการเข้าใจผิดจึงขอให้หยุดแชร์ข่าวจากเพจดังกล่าวด้วย โดยระบุว่า

ประชาสัมพันธ์เรื่องราวของน้องทีม #นักสู้ก่นปู ซึ่งได้ถูกแชร์เรื่องราวที่ไม่เป็นความจริงว่าน้องถูกไฟคลอก หาจับปูนาเพื่อรักษาตัวเอง เว็บที่ให้ข่าวสารนี้ไม่เป็นความจริงนะคะ น้องทีมสบายดีค่ะ ขอรบกวนทุกท่านที่เห็นเว็บเช่นนี้ ไม่แชร์หรือส่งต่อ จะเป็นพระคุณมากๆเลยค่ะ รบกวนให้ติดตามข้อมูลจากทางเพจจะถูกต้องที่สุดค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านที่ส่งข้อมูลนี้มายัง #สานรักคนเก่งหัวใจแกร่ง ด้วยนะคะ

ทั้งนี้หากผู้สนใจอยากร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือให้ทุนการศึกษา ก็สามารถทำได้ที่ บัญชี จิรยุทธ พุดสี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาโรบินสัน ร้อยเอ็ด เลขที่บัญชี 407-561340-0

นักสู้ก่นปู, น้องทีม, สานรักคนเก่งหัวใจเกร่ง, ข่าวสดวันนี้

ภาพจาก Drama-addict