ชาวบ้านรุมจับแก๊งเด็กแสบ ตระเวนลักจยย. ผงะ! เด็ก 13 ขวบร่วมด้วย !!

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ชาวบ้านรุมจับแก๊งเด็กแสบ ตระเวนลักจยย. ผงะ! เด็ก 13 ขวบร่วมด้วย !!

ชาวบ้าน ร่วมจับกุมแก๊งเด็กแสบ 2 ราย หลังพบพิรุทมาป้วยเปี่ยนในพื้นที่ ก่อนจะสอบเค้นจนทราบว่าเป็นแก๊งขโมยรถแนะระมัดระวังภัย เพราะอายุแค่ 13 ปี ก็เป็นโจรได้

วานนี้ ( 9 เม.ย. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘Leemz Zohsalam’ ได้มีการเผยแพร่ภาพนาทีชาวบ้านรุมสอบเค้นเด็กวัยรุ่นชาย 2 ราย โดย 1 ในนั้นมีอายุเพียง 13 ปี หลังถูกจับได้ว่าทั้ง 2 ได้ขโมยรถจักรยานยนต์ของคนในพื้นที่ย่านอ่อนนุช โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของเด็กชายกำลังพยายามเล่ารายละเอียดการขโมยรถของพวกเขาว่าทำกันอย่างไร ก่อนที่เด็กคนดังกล่าวจะปล่อยโฮออกมาหลังจากถูกข่มขู่หนักขึ้น

แก๊งขโมยรถ, อ่อนนุช

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  ตอนอายุ 13 ปี มึงทำอะไรกันอยู่ ??

แต่เด็ก2คนนี้ เลือกเป็นโจรขโมยรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อที่จะได้ มีรถขี่ไปหาซื้อใบกะท่อม มาต้มกินกันกับเพื่อน มันขโมยรถมาด้วยตัวมันกับเพื่อน 2 คน เลือกรถที่ไม่ล็อคคอ เข็นมารื้อต่อสายตรงเอง กว่าจะเอาความจริงจากปากมันได้ ก็เกือบจะปล่อยมันกลับบ้านไปแล้ว แต่สุดท้ายก็ยอมจำนน

รถคันนี้ไม่ใช่รถพวกผม แต่เด็กมันไม่คุ้นหน้าทำตัวมีพิรุท ก็เลยถามไถ่ จนได้ความ ให้ดูไว้เตือนกันและมันสะท้อนได้หลายอย่างมากกับเรื่องนี้ นี่มันอายุเท่านี้มันยังทำได้ขนาดนี้ แถมยังขยายผล มีเครือข่ายขโมยรถอีกเพียบ ตอนนี้ก็ส่งเรื่องให้เจ้าหน้าที่ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปครับ หวังว่าตำรวจจะขยายผลต่อนะครับ #มึงเข้าผิดซอยแล้วไอหำ

อาจดูเหมือนเรื่องเล็ก แต่มันสะท้อนสังคมได้เยอะเลย ….

ชมคลิปการเค้นเอาความจริงของชาวบ้านได้ที่นี่ . . https://www.facebook.com/SmoothzMan/videos/1486010594744087/