ฟาร์มเฮ้าส์ โร่ขอโทษแล้ว ปมดราม่านำถาดใส่ของบริจาค

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ฟาร์มเฮ้าส์ โร่ขอโทษแล้ว ปมดราม่านำถาดใส่ของบริจาค

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของฟาร์มเฮาส์ โร่ขอโทษ “สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย” พร้อมแจงถึงเหตุที่เกิดขึ้น ชี้เป็นบทเรียนครั้งสำคัญ

หลังจากที่วันนี้ (11 เม.ย. 60) ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อเพจ “ลูกวชิราวุธ” ได้มีการโพสต์ข้อความทำนองว่าถูกผู้บริหารฟาร์มเฮ้าส์ ตำหนิว่า ซุ้มสมาคมศิษย์เก่าวชิราวุธฯ ทำไม่ถูกต้องนำถาดของผลิตภัณฑ์ไปใส่ของบริจาคยี่ห้ออื่นๆ ระหว่างตั้งเต็นท์แจกของให้ประชาชนที่เข้ากราบพระบรมศพ ก่อนที่จะชี้แจงผ่านเพจและขอยกเลิกการสั่งซื้อสินค้าจากฟาร์มเฮ้าส์ทุกประเภทที่จะนำมาใช้ในกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อให้ผู้บริหารฟาร์มเฮ้าส์ได้สบายใจและตระหนักถึงความมีน้ำใจต่อส่วนรวมมากกว่าห่วงหน้าตาของบริษัทนั้น

ฟาร์มเฮาท์, ของบริจาค

ล่าสุด ในวันเดียวกัน ทางประธานเจ้าหน้าที่บริหารของฟาร์มเฮาส์ นายพิพัฒน์ พะเนียงเวทย์ ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “สรุปเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างชาววชิราวุธ กับทางผู้บริหารฟาร์มเฮ้าส์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ที่มีผู้บริหารคนหนึ่งเข้าไปต่อว่า เรื่องเอาขนมปังยี่ห้ออื่นมาใส่ถาดฟาร์มเฮ้าส์แจก

หลังจากทราบเรื่องนี้เมื่อเช้าวันจันทร์ ทางบริษัทก็รีบหาทางประสานติดต่อเข้าไปทางวชิราวุธ และเช้านี้ทางฟาร์มเฮ้าส์ได้เข้าไปขอโทษและทำความเข้าใจกับพี่ๆ O.V. ที่เต็นท์แล้วนะครับ ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของทางคนของเราเอง เดี๋ยวจะทำจดหมายขอโทษอย่างเป็นทางการเข้าไปอีกครั้ง

พี่ๆ O.V. ก็น่าเคารพมากครับ ไม่ถือโทษโกรธอะไร ให้เรื่องนี้จบกันด้วยดี ยังไงก็ต้องขอโทษ และขอขอบคุณ พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ชาววชิราวุธ รวมทั้งทุกๆ ท่านที่เกี่ยวข้องมา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับ เป็นบทเรียนครั้งสำคัญครั้งนึงของทางบริษัทเลยครับ ขอบคุณครับผม”