ชาวเน็ตจับผิด! แม่ทีมอ้างไม่รู้จัก ซินแสโชกุน แต่โผล่ขึ้นโรงพักด้วยกัน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ชาวเน็ตจับผิด! แม่ทีมอ้างไม่รู้จัก ซินแสโชกุน แต่โผล่ขึ้นโรงพักด้วยกัน

ชาวเน็ตจับผิด! แม่ทีมอ้างไม่รู้จัก ซินแสโชกุน เป็นการส่วนตัว แต่เคยโผล่ขึ้นโรงพักด้วยกัน เชื่อเป็นแม่ลูกกัน

จากกรณีที่มีผู้เสียหายหลงเชื่อบริษัทอาหารเสริมเข้าร่วมสมัครเป็นสมาชิก พร้อมจัดทริปทัวร์ญี่ปุ่น ซึ่งมีลูกทัวร์มารวมตัวกันกว่า 1,000 คน ที่จะนำผู้โดยสารเดินทางไปญี่ปุ่น แบบเครื่องเช่าเหมาลำ แต่กลับถูกทิ้งอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด (12 เม.ย. 60) มีการแชร์ภาพพร้อมข้อความซึ่งระบุว่า เป็น ซินแสโชกุน กับ มารดา เมื่อ เมษายน ปี 2557 บนโรงพัก มีการอ้างเหตุผลสารพัดเพื่อเอาตัวรอดและยืนยันจะคืนเงินให้ผู้เสียหาย แต่สุดท้ายก็เงียบ ติดต่อไม่ได้ โดยมีคนจับผิดว่าเป็นคนเดียวกันกับ 1 ในแม่ทีมที่ถูกจับได้เมื่อคืนนี้ ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ แต่มีการกล่าวอ้างว่า ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ซินแสโชกุน ก็เป็นแค่แม่ทีม ไม่ได้เกี่ยวข้องกับบริษัท ไม่มีตำแหน่งอะไรในบริษัท ส่วนผู้ประสานงานในทริปนั้น ก็เป็นลูกทีมของ อ.โชกุน เท่านั้น ส่วนการท่องเที่ยวนี้ เป็นการขายอาหารเสริม และลูกค้าจะได้สิทธิ์ไปท่องเที่ยวด้วยนั่นเอง

ทั้งนี้ ยังไม่มีการชี้ชัดว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ เป็นแค่การจับผิดของเหล่านักสืบออนไลน์เท่านั้น ที่หวังดีช่วยกันขุดขุยประวัติแก๊งมิจฉาชีพแก๊งนี้ให้ออกมารับโทษกับสิ่งที่กระทำลงไป หลอกลวงได้แม่แต่กับคนในประเทศเดียวกัน

 

ขอบคุณภาพ เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4