ตำรวจย้อนศร-บิ๊กไบค์วิ่งขวา ชนโครมกลางถนน โชคดีปลอดภัย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / ตำรวจย้อนศร-บิ๊กไบค์วิ่งขวา ชนโครมกลางถนน โชคดีปลอดภัย

ระทึกตำรวจขับจยย. ย้อนศรก่อนชนบิ๊กไบค์ โชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 17 เมษายน ที่จังหวัดสงขลา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ตำรวจจราจรชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์กลางถนนศรีภูวนารถใน เขต ทน.หาดใหญ่ และเป็นการชนที่ค่อนข้างแรงทำให้รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่มีหนุ่มสาวขับขี่ซ้อนท้ายกันมาล้มลงและกระเด็นหลุดจากรถไปนอนอยู่กลางถนน ส่วนตำรวจจราจรยังประคองรถไว้ได้


รายงานข่าวว่า ช่วงเกิดเหตุไม่มีรถวิ่งสวนมาทำให้หนุ่มสาวคู่นี้บาดเจ็บไม่มากนัก ก่อนที่จะรีบลุกขึ้น ตำรวจจราจรคู่กรณีได้เข้ามาช่วยยกรถและเข็นไปจอดริมถนน เพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจร เนื่องจากช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาเร่งด่วน มีการจราจรหนาแน่นเพราะเป็นหนึ่งในเส้นทางสายหลักเข้าออกตัวเมืองหาดใหญ่

จากการตรวจสอบภาพวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุตำรวจจราจรได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากสี่แยกพลพิชัยซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตรและเลียบมาทางฟุตปาธก่อนที่จะย้อนศรข้ามมาอีกฝั่งของถนน แต่เมื่อมาถึงกลางถนนตำรวจจราจรได้หันไปมองรถด้านหลังและภายในเสี้ยววินาทีได้ถูกรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่วิ่งสวนมาชนเข้าอย่างจัง แม้ว่าจะพยายามเบรกและหักหลบแต่ก็ไม่พ้น โชคดีที่ทั้งตำรวจจราจรและหนุ่มสาวคู่นี้ไม่เป็นอะไรมาก หลังเกิดเหตุทั้งสองฝ่ายพูดคุยและสามารถตกลงกัน

ข่าวตำรวจ, รถชน, ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวจังหวัดสงขลา

คลิป/ข่าวจาก matichon.co.th