ฮือฮา! บ่อน้ำประหลาดมีสีดำ ชาวบ้านเชื่อศักดิ์สิทธิ์รักษาโรคได้

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ฮือฮา! บ่อน้ำประหลาดมีสีดำ ชาวบ้านเชื่อศักดิ์สิทธิ์รักษาโรคได้

ชาวบ้านแห่ตักน้ำ จากบ่อน้ำประหลาด หลังเชื่อเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์รักษาโรคได้ ขณะที่ชาวเน็ตจี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบเหตุหวั่นอันตราย 

วันนี้ (18 เม.ย. 60) เพจ  เหยี่ยวข่าว on Line ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวสุดแปลกของบ่อน้ำประหลาดมีสีดำ แต่พอตักน้ำมาทิ้งค้างไว้ 1 คืน น้ำในขวดกลับใสไม่มีสีดำเจือปนเหมือนเมื่อครั้งตักขึ้นมาครั้งแรก โดยเพจดังกล่าวระบุว่า

พบบ่อน้ำเป็นสีดำ บ.ไอกาแซ อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส ???

บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์, ข่าวจังหวัดนราธิวาส

จากที่ได้สอบถามคนในพื้นที่ ไม่มีใครรู้ว่าเกิดจากอะไร น้ำในบ่อนั้นจะเป็นสีดำ พอตักมาเก็บใว้สักคืน ก่อกลายเป็นน้ำปกติ น้ำใส เหมือนน้ำที่เราเอามาดื่มทุกวัน และที่น่าแปลกใจคือ มีแพทย์ได้เอาน้ำไปพิสูจน์ว่ามีสิ่งแปลกปลอมหรือสารตกค้าง ปรากฏว่า ไม่มี เป็นน้ำบริสุทธิ์ สะอาด ยิ่งกว่าน้ำแร่ซะอีก

อีกทั้งได้ยินมาว่า น้ำในบ่อ เป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์ สามารถรักษาโรคต่างๆ เคยได้ยินมาว่า มีคนตาบอดจากโรค มาล้างหน้า แล้วหายจากอาการเหล่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่เคสนี้เคสเดียว ยังมีอีกหลายเหตุการณ์ที่เขาเล่าต่อๆ จนกลายเป็นความเชื่อกันมาจนถึงปัจจุบัน และตอนนี้ ก่อมีผู้คนจากทั่วทิศ แห่กันมาตักน้ำในบ่อฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนใครที่จะมาตักน้ำ พิกัด บ.ไอกาแซ อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส

อย่างไรก็ดีเมื่อภาพและข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าน้ำดังกล่าวจะมีสรรพคุณสุดอัศจรรย์ใจขนาดนี้ พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้าไปตรวจสอบเป็นการด่วน เนื่องจากความแปลกประหลาดดังกล่าว อาจก่อให้เกิดอันตรายหากประชาชนนำน้ำไปบริโภคได้

ข้อมูลข่าวจาก เหยี่ยวข่าว on Line