ได้ใจคนใช้ถนน! นาทีกระบะเอาคืนเด็กแว้น เบิ้ลเครื่องเล่นน้ำสงกรานต์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / ได้ใจคนใช้ถนน! นาทีกระบะเอาคืนเด็กแว้น เบิ้ลเครื่องเล่นน้ำสงกรานต์

ถูกใจคนใช้รถ หลังกระบะใช้ไม้เด็ดกำราบเด็กแว้นเบิ้ลเครื่องสร้างความรำคาญวันสงกรานต์

แม้ว่าสงกรานต์ในปีนี้จะล่วงเลยผ่านมาร่วมสัปดาห์แล้ว แต่ควันหลงและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นยังมีมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคลิปสุดฮาที่ทำเอาคนที่พบเห็นต่างถูกอกถูกใจกันยกใหญ่ เมื่อมีกระบะคันหนึ่งเอาคืนกลุ่มเด็กแว้นที่ชอบเบิ้ลเครื่อง เร่งเสียงรถส่งเสียงดังระหว่างเล่นสงกรานต์

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก @Tiwat Joe ที่เผยให้เห็นภาพการจราจรเส้นหนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากกำลังเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกสนาน จากนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นเด็กแว้นขี่จักรยานยนต์มาจำนวนหนึ่ง โดยที่แต่ละคันพากันบิดคันเร่งส่งเสียงดังจนน่ารำคาญ ส่งผลทำให้รถกระบะที่อยู่ข้างหน้าต้องกำราบด้วยการเบิ้ลเครื่องพ่นควันรถใส่เพื่อเป็นการแก้เผ็ด พร้อมระบุข้อความว่า

“สงกรานต์​บ้านพี่ ไม่แปลกถ้าจะตีกันทุกวัน เบิ้ลยั่วกันไปๆ มาๆ ระยะทาง 2 กม. ขับรถ 3 ชม. พวกจอดรถเล่นคนขับก็ออกมาเล่นน้ำกับเค้าด้วย”

เด็กแว้น, กำราบเด็กแว้น

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างถูกอกถูกใจวิธีการแก้เผ็ดกำราบเด็กแว้นของคนขับรถกระบะในครั้งนี้ ขณะที่บางส่วนก็ไม่เห็นด้วยเพราะการกระทำดังกล่าวเหมือนยั่วยุจนอาจนำไปสู่เหตุทะเลาะวิวาทจนทำคนที่อยู่บริเวณดังกล่าวโชคร้ายได้รับบาดเจ็บด้วย