ชาวบ้านรุดช่วย หญิงนอนสลบในร่องกลางถนน คาดถูกทิ้งขณะโดยสารมากับรถตู้

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ชาวบ้านรุดช่วย หญิงนอนสลบในร่องกลางถนน คาดถูกทิ้งขณะโดยสารมากับรถตู้

แชร์ว่อนภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ-ชาวบ้าน รุดช่วยหญิงนอนสลบอยู่ร่องกลางถนนเมืองชลบุรี คาดเป็นฝีมือโซเฟอร์รถตู้โดยสารที่นำมาทิ้ง ด้านชาวเน็ตยังไม่ปักใจเชื่อต้องรอผลสอบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

วันนี้ (20 เม.ย. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘Nittaya Nacavarung‘ ได้มีการโพสต์ภาพนาทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านเข้าช่วยเหลือหญิงสาวรายหนึ่ง หลังพบว่าเธอนอนสลบอยู่บริเวณร่องกลางถนนหน้าแม็คโคร เมืองชลบุรี ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เธอมานอนหมดสติอยู่กลางถนนนั้น คงเป็นเพราะถูกโซเฟอร์รถตู้โดยสารที่เธอนั่งมาด้วยทิ้งไว้ข้างทาง

รถตู้, ข่าวจังหวัดชลบุรี, เป็นลม

เนื่องจากผู้โพสต์ที่เผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า

เลว!!! จนไม่รู้จะบรรยายว่าอย่างไร หญิง 1 รายนอนหมดสติอยู่ร่องกลางถนน หน้าแม็คโคร ชลบุรี สอบถามบอกนั่งรถตู้ กรุงเทพ-ระยอง เพื่อจะลงที่สัตหีบ คงเป็นลมหมดสติไป มารู้ตัวอีกทีก็อยู่เกาะกลางถนน กลัวรถเหยียบจึงคลานลงไปในร่องกลางถนนดังกล่าว ชาวบ้านมาพบเห็น เลยแจ้ง ตร.ใครนั่งมาคันเดียวกันน่าจะแจ้งให้ได้รู้ ว่าคน เลวๆ ไม่น่าปล่อยไป อยากรู้มันกินอะไรเข้าไป ถึงใจร้ายนัก?

ทั้งนี้เมื่อภาพและข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก มีทั้งเชื่อและไม่เชื่อว่าคนขับรถตู้ทิ้งผู้โดยสารได้ คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบจากพยานแวดล้อมรวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นมาจากอะไรกันแน่ ซึ่งหากมีความคืบหน้าอื่นๆ ทางทีมข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป