แม่ช็อค เจอรูปลูกอยู่ในกลุ่มไลน์ขายตัว!! แท้จริงดาบตำรวจบังคับเด็กค้าประเวณี

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แม่ช็อค เจอรูปลูกอยู่ในกลุ่มไลน์ขายตัว!! แท้จริงดาบตำรวจบังคับเด็กค้าประเวณี

แม่ช็อคเพื่อนโชว์ไลน์ รูปลูกอยู่ในกลุ่มขายตัว แท้จริงดาบตำรวจบังคับเด็กค้าประเวณี โลกออนไลน์วิงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบข้อเท็จจริง

วันนี้ (21 เม.ย.60) ผู้คนบนโลกออนไลน์วิงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ นำภาพและเรื่องราวระบุว่า มีเด็กสาวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบังคับให้การค้าประเวณี หลังผู้ปกครองเด็กทราบเรื่องได้พยายามเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดแต่กลับไม่มีความคืบหน้าอีกทั้งยังถูกคุกคาม

ข้อความที่ แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ระบุมีดังนี้ …

แม่ช็อคเพื่อนโชว์ไลน์ รูปลูกอยู่ในกลุ่มขายตัว แท้จริงดาบตำรวจแม่ฮ่องสอนบังคับเด็กค้าประเวณี ล่อลวงด้วยยาเสพติด เหยื่อคนหนึ่งถูกรุมโทรม 6 ต่อ1 ถ่ายรูปแบล็คเมล์ ส่งเด็กให้ข้าราชการและผู้มีอิทธิพลภาคเหนือ ผ่านมาครึ่งปีตำรวจไม่รับแจ้งความ วอนท่านศรีวราห์ช่วยด้วย

ปวดใจอีกแล้วว่ะ คดีด่านช้างยังไม่ซา มาต่อกันด้วยคดีน้ำเพียงดินค่ะ มีดาบตำรวจร่ำรวยผิดปกติคนนึงล่อลวงเด็กด้วยยาเสพติด และบังคับให้เด็กขายบริการ สุดท้ายทางแม่รับรู้รีบแจ้งความจับแต่ไม่เห็นผล ถูกคุกคามจนต้องพิทักษ์พยาน ตำรวจผู้ร่วมขบวนการถูกย้ายออกจากพื้นที่หน้าตาเฉย ผ่านมานานแต่คดีไม่เดิน เลยออกจากโครงการ และขอเรียกร้องความยุติธรรมให้ลูกสาวด้วยตนเอง เหยื่อที่เหลือยังมีเด็กอีกสองคนซึ่งอายุต่ำสุด 14 ปี บางคนรับแขกจนป่วยหนัก บอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ

#ความจากแม่
“เพื่อนนำรูปเด็ก ที่ขายบริการมาให้เราดู ว่า เจ๊อยากให้ดูรูป เด็กที่ขายบริการ ที่เพื่อนส่งมาใฟ้ทางไลน์พอเราดู ปรากฏว่ามีรูปลูกสาว อยู่ด้วย เราตกใจมาก เราไม่เชื่อว่าลูกเราจะขายตัว เพราะ ครอบครัวเรามีฐานะดี และลูกเราไม่ได้ร้อนเงิน หัวหน้าทีมดูแลเลยให้คำปรึกษาว่า ต้องทดสอบโดย สั่งซื้อเด็ก จริง ๆ เพื่อพิสูจน์ว่า ลูกสาวขายตัวจริงไหม ถ้าขายจริง เราต้องหาสาเหตุว่า ขายตัวเพราะอะไร พอล่อซื้อก็ปรากฎว่าเป็นลูกจริง ๆ

ภายหลังพบว่าคนที่บังคับลูกคือดาบตำรวจในพื้นที่ ตำรวจที่นั่นเก็บหลักฐานไว้หมดแล้วแต่กลับเลือกไม่ดำเนินคดี แม่ต้องการคำตอบ ว่า ทำไมตำรวจท้องที่ และ …. ทำไมไม่ดำเนินการใด ๆ ทั้งที่พยานหลักฐานแม่มีครบ รับแจ้งความแล้วเงียบ #หรือเพราะต้องการปกป้องดาบตำรวจคนนั้น ไม่ยอมออกเลขคดี ตำรวจบอก มีผู้เสียหายคือลูกสาวแม่คนเดียว แต่ลูกสาวยืนยันมีผู้เสียหายเยอะมาก เขากลัวแม่เล้าทำร้าย มีเด็กแค่ 2 คนที่เป็นผู้เสียหาย ยอมแจ้งความ แม่ก็พาเข้าไป…แจ้งความวันที่ 2 มีนาคม 2560 และ เรื่องก็เงียบอีก คุณควีนช่วยแม่ด้วยนะคะ”