ตร.พัทยางานชุก หลังสาวจี้ล่าตัวตร.อาสากร่าง ข่มขู่-ทำร้ายวันไหลสงกรานต์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ตร.พัทยางานชุก หลังสาวจี้ล่าตัวตร.อาสากร่าง ข่มขู่-ทำร้ายวันไหลสงกรานต์

สาวโพสต์จี้หน่วยงานเกี่ยวข้องเร่งตามจับ ตำรวจอาสากร่างข่มขู่-เข้าทำร้ายบาดเจ็บ ขณะร่วมงานวันไหลสงกรานต์พัทยา 

วันนี้ (22 เม.ย. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ภาพบาดแผลรอยเขียวช้ำที่เกิดขึ้นตามร่างกาย หลังเธออ้างว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาทำร้ายระหว่างร่วมงานวันไหลสงกรานต์พัทยา

โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจ Suphitnun Ning Phalanisong ที่เผยให้เห็นภาพปากเจ่อมีบาดแผลและรอยช้ำที่แขนและบริเวณขาพับ พร้อมกับระบุข้อความว่า ‼️‼️โปรดแชร์…อย่าเลื่อนผ่านเฉยๆ‼️‼️
เรื่องมันคงไม่จบแค่นี้ค่ะ!!!

วันไหลพัทยา, ตำรวจอาสา, ข่าวพัทยา, ข่าวจังหวัดชลบุรี

#อาสาพัทยาทำร้ายร่างกาย…แถมยังเอาปืนขู่

…เนื่องด้วยเมื่อคืนวันที่ 21 เวลา ตี2 เดินออกมาจากร้านนั่งชิว แล้วมีคนเรียกเพื่อนเราไปอีกฝั่งของถนน ก็มีรถตำรวจขับมาจอด แล้วจากนั้นเพื่อนเราก็เรยวิ่งข้ามถนนมา หลังจากนั้นก็มีอาสาตำรวจเข้ามาล้อมเพื่อนไว้ แล้วบอกเอาบัตรประจำตัวประชาชนมา นี่ก็เลยบอกว่าจะเอาไปทำไม เราไม่ได้ทำอะไรผิด

หลังจากนั้นก็เลยลากเพื่อนเราขึ้นรถไป เราก็วิ่งมาเอาเอกสารที่โรงแรมเพื่อที่จะไปยืนยันว่าเรามาเที่ยวแต่เขาไม่ฟังอะไรเรย คุยกันอยู่สักพัก อาสาคนนึงก็พูดขึ้นว่า “รึมึงจะเอา” จากนั้นก็บีบคอเพื่อนเราพร้อมผลักล้มลงไปกับพื้น เราบอกเขาว่าทำไมทำแบบนี้ “เขาเดินตรงมาที่เราแล้วพูดว่ารึมึงจะเอาอีกคน”

หลังจากนั้นเขาก็ได้ชกเข้าที่หน้าเราหลายครั้งมากจนหน้าเราบวม เราเลยป้องกันตัวโดยการผลักออก แต่มีอีกคนวิ่งเข้ามาเตะที่ขาของเราจนขาบวมและช้ำ เราตะโกนบอกให้คนช่วยแต่ไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วยเพราะอาสาคนนั้นควักปืนออกมาบอกว่าเข้ามาสิ ใครจะช่วยเข้ามาเรย เราเลยวิ่งเข้าไปหาตรงที่มีคนเยอะๆ หลังจากนั้นอาสากลุ่มนั้นก็หายไป

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตำรวจอาสากลุ่มดังกล่าวมาดำเนินคดี  เพราะถือว่าเป็นการใช้อำนาจหน้าที่เกินกว่าเหตุ บังคับทำร้ายข่มขู่โดยไม่มีที่มาที่ไป อีกทั้งยังเป็นการสอบถามถึงที่มาที่ไปของเหตุที่เกิดขึ้น เพื่อจะได้ให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2  ฝ่าย