แชร์ว่อนคลิป คนขับ-กระเป๋ารถร่วม ปรี่ทำร้าย คนขับรถ ขสมก.

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แชร์ว่อนคลิป คนขับ-กระเป๋ารถร่วม ปรี่ทำร้าย คนขับรถ ขสมก.

คลิปคนขับ-กระเป๋ารถร่วมปรี่เข้าทำร้ายคนขับรถ ขสมก. ฉุนขับเบียดแย่งผู้โดยสาร ก่อนจะพยายามขับรถชนท้าย ทั้งๆ ที่เพิ่งไกล่เกลี่ยกันออกจากโรงพัก 

วันนี้ (22 เม.ย. 60) ได้เกิดเป็นฮือฮาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อผู้คนในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปนาทีสุดระทึก ขณะคนขับและกระเป๋ารถเมล์ร่วมบริการ ปรี่เข้าทำร้ายคนขับรถของ ขสมก. หลังจากไม่พอใจที่มีการขับแย่งผู้โดยสารกันระหว่างทาง

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของคนขับและกระเป๋ารถร่วมสวมเสื้อสีน้ำเงินได้จอดรถเทียบกับรถเมล์ของ ขสมก . จากนั้นทั้งสองได้เดินลงจากรถและเข้าไปกระชากแขนคนขับรถ ขสมก. อย่างรุนแรง พร้อมทั้งต่อว่าเสียงดังด้วยคำหยาบ ขณะที่ผู้ที่ใช้เฟซบุ๊ก ‘Panita Sorheng‘ ได้มีการโพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา (20/04/60) ประมาณเวลา 14:30 น.
*พ่อเราเป็นคนขับรถเมล์สาย 71 (ขสมก) ไปกลับสวนสยาม-วัดธาตุทอง / ส่วนคู่กรณีเป็นคนขับรถรถเมล์สาย 71 (รถร่วมคันสีส้ม) เบอร์รถ 65 ตลาดปัฐวิกร-วัดธาตุทอง

**เรื่องมีอยู่ว่าคนขับรถร่วมบอกว่าพ่อเราขับรถเบียดรถเขา((ทั้งที่พ่อเราไม่ได้เบียด))ตั้งแต่ช่วงระหว่างเส้นทางแยกคลองตันจนมาถึงที่เกิดเหตุป้ายแพทย์ปัญญา หลังจากนั้นคนขับรถร่วมก็มาจอดเทียบคู่คันพ่อเรา. แล้วกระเป๋ารถเมล์รถร่วมก็ตะโกนด่าด้วยถ่อยคำหยาบคาย จนคนขับรถร่วมลงมาจากรถตอนไหนไม่รู้

รถเมล์, คนขับรถเมล์, รถร่วม, ขสมก.

ในขณะที่พ่อเราเผลอเขาก็เดินมาข้างรถแล้วกระชากแขนพ่อเราและกระชากคอเสื้อแล้วชกต่อยเข้าที่หน้าอกพ่อเราหลายที (แต่ในคลิปไม่ได้ถ่ายตอนพ่อเราโดนต่อย) แล้วกระเป๋ารถเมล์ก็ด่าๆ ตามในคลิป จนตำรวจเข้ามาห้าม แล้วให้ไปเคลียร์กันที่โรงพัก แต่พอจะขับรถออกจากที่เกิดเหตุพ่อเราอยู่เลนซ้ายสุด ส่วนคู่กรณีอยู่เลน 2 ได้ปาดหน้าเข้ามาเลนซ้ายเพื่อจะให้ชนท้ายรถอีก…

**ประเด็นคือได้พูดออกมาด้วยว่า **((พวกมึงอะมีเงินเดือนกิน แต่กูอะไม่เงินเดือน))** เราเลยคิดว่าการที่เขาหาว่าพ่อเราขับรถเบียดก็คงไม่ใช่เหตุผลหรอก คือเอาง่ายๆ เขาคิดว่าพ่อเราแย่งผู้โดยสาร ทั้งที่มันขึ้นอยู่กับผู้ใช้บริการรถเมล์หรือเปล่าที่เขามีสิทธิ์ที่จะเลือกขึ้นรถคันไหนไม่ขึ้นคันไหน

#งงใจ #ไม่พร้อมทำงานบริการแล้วทำทำไม #หัวร้อนอะไรขนาดนั้นถึงต้องต่อยพ่อกู!! #ที่แค้นที่สุดก็ตอนที่ด่าบุพการีคนอื่น ยังไงก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด!!#สายนี้หาเรื่องพ่อเราบ่อยมากๆ Narong Sorheng นุชนาฏ พลายแก้ว