คลิปสลด รปภ.แขนพิการ ถูกวัยรุ่นรุมทำร้ายเจ็บ วอนตร.ล่าตัวดำเนินคดี

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปสลด รปภ.แขนพิการ ถูกวัยรุ่นรุมทำร้ายเจ็บ วอนตร.ล่าตัวดำเนินคดี

คลิปชีวิตวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ รุมทำร้าย รปภ.แขนพิการเจ็บ ที่ บางแสน ชลบุรี ด้านชาวเน็ตจี้ตำรวจเร่งล่าดำเนินคดี

วันนี้ (24 เม.ย. 60) เพจ DR.K v.3 ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชีวิตเพื่อเร่งให้เจ้าหน้าที่ติดตามล่าตัวกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพิการทางแขนรายหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่
โดยผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า

ไอ้พวกปลาเก๋าเหี้ยยยชิงหมาเกิด..มาไฟว์กับกูมั้ยไอ้ . . .
#รุมคนพิการ
#พิกัดบางแสน หลังธนาคารอิสราม หน้ามอบูรพา บางแสน ชลบุรี
#ฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวพวกมันมาลงโทษด้วยครับ

///////////
รปภ เป็นโปลิโอ แขนใช้การไม้ได้ 1 ข้าง ไม่มีทางสู้ โดนรุมทำร้ายร่างกาย ที่หอพัก หอลูกกวาดอยู่ข้างหลังธนาคารอิสลาม คิวรถตู้เก่า
#ขอบคุณเจ้าของคลิปครัช
20/4/2560

ซึ่งคลิปได้เผยให้เห็นภาพของชายวัยรุ่นคนหนึ่งยืนอยู่กับแฟนสาวโต้เถียงกับ รปภ. คนดังกล่าวอยู่ที่หน้าที่เกิดเหตุก่อนที่ฝ่ายหญิงจะพาตัวกลับไป แต่พอเวลาผ่านไปไม่นาน ชายคนเดิมก็กลับมาที่เดิมพร้อมเพื่อนจำนวน 6-7 คน ทำให้ รปภ. คนดังกล่าวลุกขึ้นมาคุยเจรจา แต่แล้วจู่ๆ วัยรุ่นในกลุ่มก็ได้เตะใส่ รปภ. จนล้ม จากนั้นคนที่เหลือก็พากันประเคนทั้งเท้าและหมัดใส่ รปภ. จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ทั้งหมดจะเดินจากไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้นมี 1 คนได้อัดคลิปไว้ด้วย

ทำร้าย รปภ., ข่าวบางแสน, ข่าวจังหวัดชลบุรี

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่โจมตีกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้าย รปภ. ทั้งๆ ที่ไม่มีทางสู้ พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุดเพราะถือว่าเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ และจะได้ทราบถึงที่มาที่ไปของการเข้าทำร้ายกันดังกล่าว