เผยความจริง หนุ่มสาวเล่นเสียวบนรถตุ๊กตุ๊กขณะวิ่งบนถนนริมหาด

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เผยความจริง หนุ่มสาวเล่นเสียวบนรถตุ๊กตุ๊กขณะวิ่งบนถนนริมหาด

ชาวออนไลน์วิจารณ์สนั่น ชายหญิงทำท่าคล้ายกำลังมีเพศสัมพันธ์กันบนรถตุ๊กตุ๊ก ที่กำลังวิ่งบนถนนหาดกะรน เกาะภูเก็ต

เมื่อวันที่ 5 พ.ค. มีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอคลิปความยาวประมาณ 28 วินาที แสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ชายหญิงคู่หนึ่ง กำลังทำท่าทางคล้ายมีเพศสัมพันธ์กันบนรถตุ๊กตุ๊ก ลงในกลุ่มขับรถแบบนี้ต้องประจานภูเก็ต พร้อมข้อความระบุว่า “รอให้ถึงโรงแรมก่อนดีไหม มันอยากถึงขนาดนี้เลยเหรอ” โดยรถตุ๊กตุ๊กคันสีแดง ป้ายทะเบียน 30 – 9843 ภูเก็ต กำลังวิ่งอยู่บนถนนแห่งหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเส้นทางริมหาดกะรน

โดยฝ่ายชายนั่งบนเก้าอี้ผู้โดยสารฝั่งขวา ส่วนหญิงสาวนั่งทับบนตักและยกขาสองข้างขี้นจรดหลังคารถ และใช้มือสองข้างคำไว้บนเก้าอี้อีกฝั่ง พร้อมโยกตัวไปมา แม้ว่าจะมีรถวิ่งตามมาข้างหลัง

หลังจากมีคลิปดังกล่าว หลั่งไหลไปในสื่อสังคมออนไลน์ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงตำหนิ พร้อมทั้งเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามากำกับดูแล เพราะเรื่องดังกล่าว ถือเป็นพฤติกรรมที่ขัดต่อวัฒนธรรมไทย

ต่อมาได้มีการออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง ระบุว่า ชายที่ปรากฏบนรถตุ๊กตุ๊กในคลิปเป็นชาวต่างชาติ ส่วนฝ่ายหญิงเป็นสาวประเภทสอง และทั้งสองเพียงแค่ทำท่าทางคล้ายกำลังร่วมเพศเท่านั้น แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันจริง ๆ ต่อมาผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าว ได้มีการลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้วเช่นกัน

ชมคลิปที่…ข่าวเด็ดเฟสบุ๊ค