คลิปว่อนหนุ่มถือปืนขู่ หลังถูก จนท. ทวงหนี้ตามยึดรถ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปว่อนหนุ่มถือปืนขู่ หลังถูก จนท. ทวงหนี้ตามยึดรถ

คลิปว่อนเน็ตชายถือปืนขู่เจ้าหน้าที่เร่งรัดหนี้สิน หลังเข้าไปติดตามทวงถามค่างวดรถ ด้านชาวเน็ตจี้จัดการเหตุถือเป็นบุคคลสุดอันตราย 

วานนี้ (6 พ.ค. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปผ่านเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ที่เผยคลิปนาทีสุดระทึกสุดอันตราย ขณะที่ชายคนหนึ่งเดินถือปืนคอยข่มขู่เจ้าหน้าที่ที่พยายามเข้ามาทวงถามค่างวดรถที่เขาค้างจ่าย โดยคลิปได้เผยให้เห็นชายคนหนึ่งเดินถอดเสื้อถือปืนเข้ามาหาเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปทวงถามค่างวดรถ จากนั้นก็ได้ขึ้นรถขับหนีไป

ขณะที่ผู้เผยแพร่เรื่องราวได้มีการเขียนข้อความชี้แจงถึงเหตุที่เกิดขึ้นว่า   แอดมินครับผมมีเรื่องให้ช่วยเหลือครับ คือทีมผมเป็น..ทีมเร่งรัดหนี้สินของ ธนาคารแห่งนึงคับ (ผมไม่ได้ไปเอง) พูดง่ายๆว่าเราเป็นทีมยึดนะคับและรถสีขาวนั้นค้างไฟแน๊น ส่วนคนที่ถือปืนนั้นน่าจะเป็นคนรู้จักหรือญาติของผู้เช่าซื้อครับ เพราะชื่อคนเช่าซื้อเป็นผู้หญิงครับ มีผู้หญิง 2 คน ผู้ชาย 1 คนครับ (ที่ไปเจรจายึดรถ)

ทวงรถ, เจ้าหนี้,

ทางเราได้เข้าทำการเจรจาเพื่อขอรถกลับตามหน้าที่เค้าน่าจะคุยกันดีๆไม่เห็นทำตัวเป็นผู้มีอิทธิพลเลยคับ สถานที่เจอรถ ม.ตะวันนา ซ.จตุโชติ !!!! ตั้งแต่ซื้อไปไม่ผ่อนสักงวดเลยครับ
ยอดจัด 48 งวด ผ่านมา 24 งวดยังไม่จ่ายเลย คือตอนนี้เจอรถคือยึดครับ !!!😳😳😳😳
#โหดสัสสุดๆๆ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมดังกล่าว พร้อมทั้งเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวมาตรวจสอบถึงเป็นการด่วนเพราะถือเป็นบุคคลอันตราย และอาจไปก่อเหตุไม่คาดฝันกับคนอื่นๆ ได้