เผยแล้วชายควักปืนขู่ จนท.ทวงหนี้ค่างวดรถ ที่แท้เป็นตำรวจ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เผยแล้วชายควักปืนขู่ จนท.ทวงหนี้ค่างวดรถ ที่แท้เป็นตำรวจ

เผยแล้วชายควักปืนขู่ จนท.ทวงหนี้ตามทวงงวดรถ ที่แท้เป็นตำรวจ อ้างตกใจเหตุมีคนมาล้อมรถหวั่นไม่ปลอดภัย 

ความคืบหน้าในกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์วานนี้ (7 พ.ค. 60) หลังเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ชายคนหนึ่งถือปืนออกมาข่มขู่เจ้าหน้าที่เร่งรัดหนี้สินของธนาคารแห่งหนึ่งที่เข้ามาติดตามค่างวดรถ หลังจากเจ้าของรถคันดังกล่าวไม่ผ่อนชำระมานานแล้วนั้น (อ่านข่าว : คลิปว่อนหนุ่มถือปืนขู่ หลังถูก จนท. ตามหนี้ทวงค่างวดรถ)

ทวงรถ, เจ้าหนี้, ตำรวจ, ข่าวตำรวจ, ข่าวสดวันนี้

ล่าสุดรายงานได้เผยว่า ชายผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวเป็นตำรวจท่านหนึ่งใน สน.บางเขน โดยสาเหตุที่ทำให้ทราบว่าเขาเป็นตำรวจนั้น เป็นเพราะระหว่างที่ผู้เสียหายเข้าแจ้งความอยู่ที่ สน.คันนายาว นั้น  ชายที่ปรากฏคลิปเดินทางมาที่ดรงพักด้วยรถยนต์ฮอลด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน ฌอ2979 กทม. คันดังกล่าวพอดี

ก่อนที่เขาจะเผยเหตุที่เกิดขึ้นว่า เนื่องจากไม่ทราบว่าคนที่มาเป็นใคร แต่เห็นมาล้อมรถไว้ จึงเกรงว่าจะเป็นผู้ไม่ประสงค์ดี เนื่องจากตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สน.บางเขน แล้วนำรถคันนี้ไปใช้ปฏิบัติหน้าที่จึงเกรงจะไม่ปลอดภัย จึงใช้อาวุธมาข่มขู่ดังกล่าว

ทั้งนี้ ตนไม่ทราบว่า ภรรยานำรถไปเข้าไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยจะสูงขนาดนี้ แต่ภรรยาไม่ได้บอก ส่วนตัวที่นำปืนออกมาขู่นั้น เนื่องจากตกใจที่ภรรยาโทรมาบอกว่ามีชายมาล้อม ตนกลัวว่าจะถูกปล้น จึงนำปืนออกมา ซึ่งที่ผ่านมานำเงินให้ภรรยาตลอด แต่ไม่ทราบว่าภรรยาไม่นำไปผ่อนชำระ อีกทั้งทีมที่ติดตามก็ไม่มีเอกสารจากศาลมายืนยัน ตน จึงไม่มั่นใจว่าใช่เจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์จริงหรือไม่

อย่างไรก็ดีหลังจากชายคนดังกล่าว เข้ามาที่ สน.คันนายาว ได้เพียงไม่ถึง 15 นาที ก็ตัดสินใจเดินไปขับขี่รถยนต์กลับออกไป โดยไม่ได้ลงบันทึกแต่อย่างใด