กลุ่มคนล้อมกระทืบ หนุ่มขับบิ๊กไบค์ ไม่พอใจขี่ป่วน-ยกล้อ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / กลุ่มคนล้อมกระทืบ หนุ่มขับบิ๊กไบค์ ไม่พอใจขี่ป่วน-ยกล้อ

คลิปกลุ่มคนล้อมทำร้าย หนุ่มขับบิ๊กไบค์ อ้างไม่พอใจป่วนขับยกล้อ 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘Vorapat Changkanawin‘ ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ ขณะคนกลุ่มหนึ่งเข้าไปทำร้ายต่อว่าวัยรุ่นชายคนหนึ่ง ที่ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ล้ม เนื่องจากไม่พอใจที่ชายคนดังกล่าวได้ร่วมกับพวกก่อเหตุป่วนขับรถยกล้อสร้างความรำคาญให้คนในพื้นที่

ซึ่งคลิปได้เผยให้เห็นชายคนหนึ่งสวมหมวกกันน็อกนั่งอยู่ข้างถนนพร้อมรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่ล้มอยู่  จากนั้นได้มีคนกลุ่มหนึ่งพยายามสอบถามถึงเหตุผลของการขับรถยกล้อสร้างความรำคาญ ก่อนที่ใช้เท้าเตะไป และใช้มือตบหัวไปที่หลังของหนุ่มคนดังกล่าวหลายครั้ง จนเขาต้องยกมือไหว้ขอโทษร้องขอชีวิต  ขณะที่ผู้โพสต์ภาพได้มีข้อความระบุว่า แล้วไปขู่เขาทำไม ทำไมไม่ส่งตำรวจละ แล้วเขายกยังไง แล้วเขาไปทำอะไร ทำไมถึงตัดสิ้นด้วยกำลังละ เขาอยู่คนเดียวไม่ใช่เหลอ

#หัวหน้าเผ่าสายบันเทิง

ทั้งนี้เมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย กับการใช้ศาลเตี้ยตัดสินการกระทำผิดของหนุ่มคนดังกล่าว แม้เขาจะมีความผิดจริงก็ควรนำตัวส่งตำรวจไม่ใช่กักตัวพร้อมทำร้ายร่างกายเช่นนี้

บิ๊กไบค์, ยกล้อ,

ขณะที่เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้มีข้อความแสดงความเห็นถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า  จะบอกว่าจุดจบสายยก ก็ได้นะ..

แต่ไอ้เรื่องรุมกะทืบเค้าเนี่ยกูก็ไม่เห็นด้วย แต่ก็อย่างว่าจับไปเต็มที่ก็ปรับแล้วกลับมายกใหม่ ฝากถึงไอ้พวกที่ยกๆ นะคือมึงจะยกจะลั่นจะอะไรก็ตามแต่ถ้ามึงทำในบ้านในที่ส่วนตัว ไม่ออกไปสุ่มเสี่ยงบนถนนสาธารณะหรือก่อความรำคาญ หวาดเสียว สุ่มเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ไม่มีใครไปด่าหรือไปเสือกเรื่องของมึงแน่นอนค่ะ

แต่มึงอย่าลืมนะตอนไปลั่น ตอนไปยก กูก็เห็นไปกันเป็นกลุ่ม ขี่กันเป็นกลุ่ม เก่งกันเป็นกลุ่ม ยกกันเป็นกลุ่ม ตามที่ต่างๆ นั่นละฮะ คนที่เค้าเดือดร้อนก็คงเป็นกลุ่มถึงต้องมีสภาพแบบนี้ คลิปนี้จะไม่เกิดขึ้นแน่นอน ถ้าไอ้คนยกมันขับขี่ปกติ ถูกไหม๊ล่ะ