ข่าวสดวันนี้ บิ๊กไบค์ ยกล้อ

ดราม่าบิ๊กไบค์โผล่อีก ยกล้อเกี่ยวรถคนอื่นล้มจนเจ็บ แต่ไม่สำนึกรับผิดชอบ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ดราม่าบิ๊กไบค์โผล่อีก ยกล้อเกี่ยวรถคนอื่นล้มจนเจ็บ แต่ไม่สำนึกรับผิดชอบ

ผู้เสียหายโพสต์กระทู้ หวังล่าตัวผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบ หลังคึกคะนองยกล้อรถบิ๊กไบค์ไปเกี่ยวคันอื่นล้มบาดเจ็บหนัก เสียหายนับแสน 

วันนี้ (16 พ.ค. 60) ผู้คนในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อเรื่องราวจากสมาชิกพันทิป รถของเล่นในตู้กับข้าว เพื่อช่วยกันติดตามให้ผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากที่เขาเกิดความคึกคะนองขับรถบิ๊กไบค์ยกล้อ ก่อนไปเกี่ยวกับรถอีกคันจนประสบอุบัติเหตุ ทำให้ได้รับบาดเจ็บขาหัก รถพังยับเยิน

โดยเจ้าของกระทู้ได้มีข้อความว่า คุณจะยืมรถคนอื่นมาขี่ก็เรื่องของคุณ แต่คุณยกล้อไปชนคนอื่นไม่ได้

สวัสดีค่ะ เมื่อประมาณต้นเดือนเมษายนพี่หนูได้ประสบอุบัติเหตุเพราะคนอื่น …. พี่หนูไปเที่ยวระยอง และได้เจอกับกรุ๊ปมอเตอร์ไซค์ เลยเที่ยวด้วยกัน อ่านมาถึงตรงนี้เหมือนไม่มีอะไรใช่ไหมคะ มันมีค่ะ เด็กหนึ่งในนั้นเกิดความคึกคะนองยกล้อขึ้นมา ทั้งๆ ที่บริเวณนั้นมีรถในกลุ่มเขาขี่มาด้วยกันอยู่ (ยกล้อเพื่อ ??) แล้วพลาดไปเกี่ยวรถพี่ชายหนู

รถเด็กคนนั้นไม่เป็นอะไร แต่รถพี่หนูช่วงหน้าไม่เหลือ ตัวก็ได้รับบาดเจ็บที่แขน และขา ต้องพักงานและรักษาตัวเป็นเดือน เงินก็ไม่มีซ่อมรถ เด็กคนนั้นรับผิดชอบมาแค่ 10,000 บาท ทั้งๆ ที่เกิดเรื่องเป็นคนบอกเองว่าเขาจะรับผิดชอบให้ นี่ผ่านมา 1 เดือนแล้วค่ะ ไม่โผล่มาให้พี่หนูเห็นหน้าเลย

แล้วรถที่เด็กคนนั้นเอาไปยกล้อ เขาก็ยืมรถคนอื่นมาอีกที ดูเค้าทำสิ … มีคนโพสต์เรื่องนี้ลงเฟซบุ๊กเพื่อตามตัว (คนโพสต์รู้จักกับเด็กคนนี้) สรุปก็ต้องลบออก เพราะอ้างเหตุผลว่าเด็กคนนี้เขาแจ้งความหาว่าไปข่มขู่เขา และเมื่อสองวันที่แล้ว รถคู่กรณีกับพี่หนูก็พาลหายไปจากเรดาห์อีก สนุกจริงๆ เรื่องนี้ อ่านกันมาเยอะแล้ว เรามาดูรูปภาพกันดีกว่าค่ะ

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่โจมตีผู้ก่อเหตุ พร้อมเรียกร้องให้ออกมารับผิดชอบ เพราะไม่ว่าอย่างไรก็หนีเรื่องที่ได้กระทำไว้ไม่สำเร็จ

อ่านเรื่องราวเต็มได้ที่นี่ >> คุณจะยืมรถคนอื่นมาขี่ก็เรื่องของคุณ แต่คุณยกล้อไปชนคนอื่นไม่ได้