ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข้าราชการ พัชรณัฏฐ การะนันท์ เทศบาลเมืองท่าโขลง โชว์นม

ข้าราชการสาวแจงแล้ว หลังภาพคล้ายโชว์เนินอกว่อนเน็ต

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ข้าราชการสาวแจงแล้ว หลังภาพคล้ายโชว์เนินอกว่อนเน็ต

ข้าราชการสาวแจงแล้ว หลังถูกวิจารณ์สนั่นโพสต์ภาพเห็นเนินอก ขอโทษสังคม ยันไม่มีเจตนาร้าย ชี้เกิดขึ้นในห้องส่วนตัวเป็นสถานที่ปิดมิดชิด

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางหลังปรากฏภาพไม่เหมาะสมในโลกออนไลน์ ที่เผยให้เห็นภาพหญิงสาวรายหนึ่งสวมเสื้อลายปักสำนักงานทางราชการ ถ่ายภาพในลักษณะเปิดคอเสื้อจนทำให้เห็นเนินอกนั้น ล่าสุดสาวที่ปรากฏในภาพได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุที่เกิดขึ้นผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง amarintv  ว่า (อ่านข่าว :จวกยับ! สาวโพสต์รูปโชว์เนินอก ถาม ‘เป็นข้าราชการถ่ายรูปโชว์นมผิดระเบียบข้อไหน’)

ไม่ได้มีเจตนาโชว์ หรือทำให้เสื่อมเสียแต่อย่างใด อีกทั้งภาพที่ออกมาก็ไม่ได้โป๊ หรือดูไม่เหมาะสมจนเกินงาม เพราะอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง เป็นห้องทำงานส่วนตัว จึงค่อนข้างมิดชิด และภาพที่เห็นก็เป็นมุมกล้องเท่านั้น  เพราะเวลาทำงานปกติตนก็จะรูดซิป หรือหากใส่ชุดข้าราชการ สีกากี ตนเข้าใจว่าหลายคนมองว่าเป็นชุดที่สูงส่ง จึงให้เกียรติด้วยการแต่งตัวเรียบร้อยตลอดเวลางาน

ข้าราชการ, โชว์นม, พัชรณัฏฐ การะนันท์, เทศบาลเมืองท่าโขลง, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

ส่วนชุดที่ใส่ก็ไม่ใช่ชุดข้าราชการตามที่กล่าวอ้าง แต่เป็นชุดที่ทีมงานได้ตัดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามตนรู้สึกเสียใจแทนคนอื่น เพราะคิดว่าข้าราชการที่ดีมีเยอะมาก ตนอาจไม่ใช่ตัวอย่างที่ดี แต่รับผิดชอบต่อหน้าที่เสมอ อยากให้คนที่มาด่าได้ให้เกียรติตนด้วย เพราะสงสารลูกๆ หากต้องเข้ามาอ่านคอมเม้นท์ดังกล่าว และอยากขอโทษสำหรับบางคนที่อาจจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับการโพสต์ภาพของตน