ข่าวจังหวัดนครปฐม ตีกัน ทำร้ายร่างกาย

คลิปแก๊งโจ๋ รุมกระทืบคนขับเก๋งเจ็บหนัก จนสลบ-เลือดออก

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปแก๊งโจ๋ รุมกระทืบคนขับเก๋งเจ็บหนัก จนสลบ-เลือดออก

คลิปนาทีชีวิต กลุ่มวัยรุ่นรุมยำคนขับเก๋งจนสลบ อ้างผู้บาดเจ็บฉุดน้องสาวหนีมาด้วย ขณะที่โซเชียลเร่งตำรวจจี้ตามตัว หวังให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย 

วันนี้ (22 พ.ค. 60) โลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปนาทีชีวิตจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jupiter Rahu ขณะวัยรุ่นชาย 3 คน รุมทำร้ายคนขับรถเก๋งรายหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คน ประเคนทั้งเท้า และหมัดใส่ชายรายหนึ่งที่นั่งอยู่ในรถเก๋ง  จนได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนชักกระตุก หมดสติอยู่ในรถ ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า

#กระบะกระทืบเก๋งชักกระตุก สาหัสจนขี้เยี่ยวราดหมดสติ @@เหตุเกิด เมื่อ 18 พ.ค. เวลา 03.40 น.##เป็นการอ้างจากคนกระทืบเท่านั้น #คนโดนกระทืบไม่ได้พูด #โปรดใช้วิจารณญาณของท่านครับ

€€€€ เรื่องมีอยู่ว่าเกิดประมาณตี2 ถนนเส้นนี้ เกิดเหตุฝนตก ลมพายุหนัก ทำให้เสาไฟฟ้าแรงสูงล้มลงมาขวางถนนไว้อยู่ เจ้าหน้าที่ กฟภ.กำลังทำงาน เคลียร์พื้นที่ อยู่ๆได้มีรถเก๋งคันที่เห็นในคลิปวิ่งหนีมาเส้น โดยมีรถกระบะอีกคันกวดตามมา จนมาถึงที่เกิดเหตุรถเก๋งได้หยุดรถเพราะไปต่อไม่ได้ เพราะติดเสาที่ล้มขวางถนนอยู่ วัยรุ่นคันที่ตามมาได้กรูลงมาทำร้ายดังในคลิป

ทำร้ายร่างกาย, ข่าวจังหวัดนครปฐม

€€€€€€ ในรถเก๋งมีผู้ที่โดนทำร้าย และมีหญิงนั่งมาในรถด้วย1คน โดยวัยรุ่นอ้างว่านะ!! คนที่โดนทำร้ายเนี้ย ได้ฉุดผู้หญิงคนนี้มาซึ่งเป็นน้องสาวของ 1ในวัยรุ่นที่มารุม

ขอบคุณคลิปจาก พลเมืองดีนครปฐม

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่เห็นว่าการกระทำของกลุ่มวัยรุ่นเป็นการกระทำที่เกิดกว่าเหตุ ขณะเดียวกันอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาสอบสวน เพื่อจะได้สอบสวนถึงเหตุที่มาที่ไปเพื่อจะได้เท็จจริงที่กระจ่างชัด และจะได้ให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย