ขโมยมือถือ ตลาดพรานนก

เผยคลิปกล้องวงรปิดขณะคนร้ายขโมยมือถือเด็ก ก่อนตีเนียนเดินหนีไป

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เผยคลิปกล้องวงรปิดขณะคนร้ายขโมยมือถือเด็ก ก่อนตีเนียนเดินหนีไป

หนุ่มโพสต์วอนสังคมช่วยแชร์หาตัวคนร้าย โดยออกอุบายให้ความช่วยเหลือก่อนขโมยมือถือลูกชายหลบหนีบริเวณตลาดพรานนก

วันที่ 22 พ.ค. 2560 เพจเฟซบุ๊ก “Thawisak Kangthong” ได้โพสต์คลิปและข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่คนร้ายอ้างตัวช่วยเหลือเด็กคนหนึ่ง แต่สุดท้ายกลับขโมยมือถือของเด็กไป ที่บริเวณตลาดพรานนก โดยข้อความระบุว่า ในวันที่ 20/5/2017 ช่วงบ่ายโมงกว่า ได้มีคนร้ายขโมยมือถือของเด็กไป หลังจากที่ผมได้ดูกล้องวงรปิดแล้วและได้สอบถามลูกของผมแล้วได้ความมาว่า ในตอนนั้นลูกผมกำลังจะไปเอากับข้าวกับย่าในตลาด แต่ตอนที่กำลังเดินทางไปนั้นชุดน้องดันหลวมก็เลยต้องใส่ชุดให้น้องใหม่

แต่ในเวลาขนาดนั้น ได้มีผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่อ้วนเดินผ่านมาแล้วคงเห็นมือถือที่เด็กกำลังถืออยู่เลยเกิดอาการอยากได้เป็นของตัวเอง แล้วในขนาดนั้นเองที่เด็กกำลังใส่ชุดให้น้องอยู่ คนร้ายก็เลยออกอุบายกับเด็กว่า มาเดียวถือมือถือให้ แต่เด็กไม่ให้ เด็กเลยตอบกลับไปว่ามือถือของหนูหนูไม่ให้ แต่คนร้ายก็ไม่ลดความพยายาม จังหวะที่เด็กเคลื่อนที่ไปนั้งอีกที่นั้น มือคนร้ายก็ได้ตามมาดึงมือถือเด็กออกไปจากมือเด็กไปจนได้สำเร็จ แล้วก็ส่งใส่มือที่ถือของอีกข้าง แล้วก็ทำเป็นเนียนแล้วก็เดินจากไป

โดยผู้โพสต์ได้ระบุต่อว่า ใครที่รู้จักคนร้ายใน VDO นี้บอกให้เค้าเอาของมาคืนน่ะครับ ผมสงสารลูกผมที่ต้องมาเจอคนแบบนี้ ในเวลานี้ตอนนี้ผมยังให้โอกาสคุณเพราะตอนนี้ผมยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับคุณ คุณรู้ไหมว่าสิ่งที่คุณทำไปเนี้ยมันเป็นคดี #วิ่งราวหรือกรรโชกทรัพย์ เลยน่ะครับ คุณติดคุกน่ะครับถ้าผมแจ้งความแล้วจับคุณได้ ที่ผมยังไม่แจ้งความดำเนินคดีจับคุณเพราะผมกลัวว่าจะไม่มีใครดูแลพ่อแม่คุณและลูกภรรยาคุณ ผมให้โอกาสคุณครับ แต่คุณต้องเข้ามาคุุยกับผมน่ะครับ

 

ที่มา  Thawisak Kangthong