ข่าวจังหวัดระยอง ข่าวสดวันนี้ ยิง เด็กแว้น

เตือนภัยระวัง วัยรุ่นเหิม ขี่จยย. ประกบยิงรถชาวบ้านไม่ทราบเหตุ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เตือนภัยระวัง วัยรุ่นเหิม ขี่จยย. ประกบยิงรถชาวบ้านไม่ทราบเหตุ

คลิปวัยรุ่นเหิม ขับจยย. ประกบ ก่อนยิงเก๋งหรู โชคดีไร้คนเจ็บ-เสียชีวิต ด้านเหยื่อจี้ ตร. เร่งจัดการ ป้องกันเหตุไม่ให้เกิดซ้ำอีก 

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ekonboat Wararit ได้มีการโพสต์คลิปเตือนภัยให้ผู้ใช้รถใช้ถนนระมัดระวัง หลังเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ตามประกบก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงใส่โดยไม่ทราบสาเหตุ โชคดีที่ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต โดยมีข้อความระบุว่า

ยิงมั่วๆ แบบตั้งใจ ยิง3นัดโดนไป 2
#สองวัยรุ่นชายหญิงแว้นตามประกบยิงใส่รถเก๋งหรู เคราะห์ดีของลูกเมียของรุ่นพี่ปลอดภัย

#เตือนภัยสังคม…รุ่นพี่ผมกับแฟนและลูก ได้ขับรถกลับมาจากระยองเดินทางผ่านสาย หนองปรือ-วังค้อเขาชี(สายโรงกุ้งเก่า) พอดีนมลูกหมดเลยจะไปซื้อนมที่โลตัสแยกน้ำเต้า ก่อนถึงประมาณโรงกุ้งเก่าได้พบชายหญิงท่าทางเหมือนทะเลาะกันแล้ว ผู้หญิงก็ก้มเก็บอะไรบางอย่าง

ผมจึงชะลอรถและขับไปตามปกติ พอถึงหน้าวัดหนองปรือมีเสียงปืนดังสามนัด ผมจึงจับแฟนและลูกก้มลง(นึกว่าวัยรุ่นมีเรื่องกันแล้วยิงกัน) และเห็นมอเตอร์ไซค์วิ่งแซงไป ก็ตกใจนะครับ จากนั้นจึงได้เลี้ยวเข้าไปจอดที่โลตัส มีพี่พลเมืองดีขับมอไซค์ตามมาบอกว่า ‘พี่…รถพี่เหมือนโดนยิงชายหญิงที่ทะเลาะกันเป็นคนยิง’

งงสิครับไม่ได้มีเรื่องกับใคร ลงจากรถออกมาแล้วเห็นรอยที่ รถโดนยิงจริงๆ โดนไปสองนัดครับ ขับรถไปดีๆ แค่ชะลอรถ โดนไล่มายิง สังคมเราเป็นอะไรไปแล้วครับ เห็นชิวีตคนเป็นผักปลาไปแล้วหรือไงกันครับ  พบเบาะแสช่วยแจ้งด้วยครับ ฝากถึงเจ้าหน้าที่ช่วยเร่ง #ตามสืบจับให้ได้คนแบบนี้ กล้องวงจรปิดแถวนั้นคงจะมี