กระทืบ ข่าวสดวันนี้ วัยรุ่นตีกัน เด็กแว้น แหม่มโพธิ์ดำ

แม่สุดทนคดีไม่คืบ ส่งคลิปแก๊งโจ๋รุมกระทืบลูกเจ็บ ร้องเพจดังให้ช่วยเหลือ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / แม่สุดทนคดีไม่คืบ ส่งคลิปแก๊งโจ๋รุมกระทืบลูกเจ็บ ร้องเพจดังให้ช่วยเหลือ

แม่เหยื่อร้องเพจดังช่วยเหลือ หลังลูกถูกแก๊งวัยรุ่นทำร้ายเจ็บสาหัส แต่เจ้าหน้าที่กลับไม่เร่งรีบดำเนินคดี หลังเรื่องผ่านมาเกือบเดือน

วันนี้ (9 มิ.ย. 60) เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการส่งต่อคลิปจากแฟนเพจที่ส่งมาขอความช่วยเหลือ หลังลูกชายจากถูกกลุ่มวัยรุ่นจำนวนกว่า 10 คนรุมทำร้ายกลางถนน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับให้ไปหาหลักฐานเพื่อดำเนินคดตามกฎหมายเอง โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของผู้บาดเจ็บขับรถจักรยานยนต์มาตามถนน ก่อนที่จะมีแก๊งวัยรุ่นกว่า 10 คน ขับรถไล่ตามดักหน้าหลังให้จอด ก่อนที่ทั้งหมดจะกรูเข้าแตะต่อย จนได้รับบาดเจ็บ

ด้านผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า สวัสดีค่ะควีน ควีนช่วยแม่ด้วยนะ ลูกชายถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัสคดีไม่คืบหน้าทั้งๆ ที่รู้ตัวคนทำ เมื่อคืนวันที่ 11 มีนาคม ตอน 4 ทุ่ม พากันไปเที่ยวร้านอาหารกะหลานชายชื่อร้านเอื้องฟ้า ออกจากร้านตอนตี 04.07น.มีแก๊งวัยรุ่น(เด็กแว้น)ขับตามหลังจากออกจากร้านเอื้องฟ้า ขับตามมาแล้วถีบรถมอเตอร์ไซค์ลูกชายเซไปตรงเกาะกลางถนน ลูกชายตะโกนถามว่า “พี่ถีบรถผมทำไม ผมไม่รู้จักพี่”

หลังจากนั้น อีกฝ่ายก็ประเคนทั้งมือทั้งตีนใส่ให้ไม่หยุด จนหมดสติทั้ง 2คน สักพักนำส่ง รพ.มหาราช แม่ทราบเรื่องไปแจ้งความตอนเช้าวันที่ 12 มีนาคม 2560 จากนั้นตำรวจให้ไปหาหลักฐานเอง ไปขอดูกล้องวงจรปิดตามแถวที่เกิดเหตุ มีบ้านหลังหนึ่งตรงกับที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิด พอไปขอดูเจ้าของบ้านได้ยินเสียงเด็กทะเลาะกัน เขาชะโงกหัวออกมาดูที่หน้าต่างเขาบอกเห็นลูกแม่โดนฟันทั้ง 2 คน จนสลบไป

เขาเลยให้ขึ้นไปดูกล้องวงจรปิด แม่เอากล้องวงจรปิดให้นายตำรวจดำเนินการจับเด็กทั้ง 12 คน รถมอร์ไซค์ 7 คัน เพื่อนลูกสาวรู้เรื่อง เขาเล่ากันในเฟซบุ๊ก ว่าไปตีวัยรุ่น 2 คนมาที่ถนนสืบสิริ หลังจากนั้นแม่เอารูปเด็กผู้หญิงที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ไปให้นายตำรวจจับมาได้ 2 คน วันที่ 15 ให้ลูกชายไปชี้ตัวได้ 2 คน จากนั้นประกันตอนเช้าของวันที่ 16 หลักประกันคนละ 1 แสนบาท

แม่ก็รอฟังข่าวมาแล้ว 90 วันยังไม่มีความคืบหน้าเลย แต่แม่เจอนายตำรวจอีกท่านหนึ่งที่ไปจับคดีลูกแม่ เขาบอกว่าผมจับได้หมดแล้ว ยังไม่ฟ้องศาลอีกเหรอแม่??? แม่เลยเข้าไปที่สถานีตำรวจ ไปถามตำรวจวันที่ 25 พ.ค. จับได้อีกกี่คนแล้ว เขาไม่ตอบแม่ วันนั้นให้เอาลูกไปสอบพยานปากอีกที แม่ว่าคดีลูกแม่ใช่พยายามฆ่าไหม เขาตอบแม่ว่า ชกต่อยตบตีทำร้ายร่างกาย ผู้หญิงที่นั่งรถซ้อนจับมาก็ไม่ถูกดำเนินคดี ควีนช่วยทวงความเป็นธรรมให้แม่ด้วยนะคะ

ทั้งนี้มีเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว และดำเนินคดีกับคนผิดอย่างตรงไปตรงมา