ข่าวสดวันนี้ รถไฟฟ้าสายสีแดง เหล็ก

อีกแล้ว! เหล็กก่อสร้างรถไฟฟ้า หล่นเสียบกระจกรถประชาชน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / อีกแล้ว! เหล็กก่อสร้างรถไฟฟ้า หล่นเสียบกระจกรถประชาชน

ความปลอดภัยอยู่ไหน ??  หนุ่มช็อกเหล็กพุ่งเสียบรถทะลุกระจก ขณะขับรถผ่านสถานที่ก่อสร้างรถไฟฟ้า จี้ผู้รับเหมารับผิดชอบ 

วันนี้ (12 มิ.ย. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pop PastelSecret ได้มีการเผยแพร่ภาพสุดหวาดเสียว ขณะเกิดอุบัติเหตุเหล็กแหลมพุ่งเสียบกระจกรถยนต์ ระหว่างที่เจ้าของขับผ่านบริเวณที่ก่อสร้างรถไฟฟ้าย่านบางเขน

โดยภาพได้เผยให้เห็น เหล็กได้ปักบริเวณกระจกจนทะลุ จนสร้างความตื่นตกใจให้ผู้ขับขี่และผู้ที่เห็นภาพเป็นอย่างมาก แต่ก็นับว่าโชคดีมากที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุดังกล่าว  ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า

อุปกรณ์การก่อสร้างรถไฟฟ้าบริษัทอิตาเลี่ยนไทยหล่นทะลุเข้ามาในรถยนต์ผมตรง สถานีรถไฟฟ้าบางเขนครับรู้สึกช็อคที่ ไซต์งานก่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีบางเขน

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่เรียกร้องให้ผู้รับเหมาออกมารับผิดชอบ เพราะเหตุลักษณะนี้ได้เกิดขึ้นบ่อยครั้งมาก อย่าให้เกิดเรื่องเศร้า ความสูญเสีย ก่อนที่จำสำนึกได้

สำหรับสถานีรถไฟฟ้าบางเขน ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) ช่วงบางซื่อ-รังสิต ตามแนวเส้นทางรถไฟสายเหนือ ซึ่งมี บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินการสำหรับงานโยธาสำหรับทางรถไฟ มูลค่างานตามสัญญา 21,235,400,000 บาท