ข่าวเกาหลีใต้ ตีกัน สาวไทย

คลิปว่อน สาวไทยตบตีกันที่เกาหลีใต้ เหตุเขม่นกันขณะเที่ยวผับ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปว่อน สาวไทยตบตีกันที่เกาหลีใต้ เหตุเขม่นกันขณะเที่ยวผับ

คลิปสาวไทยไปเที่ยวผับที่เกาหลีใต้ เกิดทะเลาะตบตีกันเนื่องจากโมโหที่เดินชนในผับ ก่อนออกมาดักรอตบกันต่อกลางถนน

วันนี้ (13 มิ.ย. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อเพจ Social Hunter ได้มีการโพสต์คลิปอ้างว่าเป็นเหตุการณ์ที่สาวไทยในเกาหลีใต้ เกิดเหตุทะเลาะตบตีกันระหว่างเที่ยวผับ

โดยผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า

คนไทยในเกาหลี !!!!!
ไปเที่ยวผับแล้วเกิดการตบตีทะเลาะวิวาท กระทบกันในผับลามออกมาจนผับเลิก ดักรอตบ !!! แต่มีการรุม พอรุมมีการหยิบโทรศัพท์คู่กรณีติดมือไปด้วย แต่ได้ติดต่อขอนำมาคืนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไอโฟนสีทอง คู่กรณีต้องการไปโรงพักแต่อีกฝ่ายกับหนีขึ้นรถ ใครอยู่เกาหลีรู้จักกลุ่มคนในคลิป แจ้งแอดมินหลังไมค์ที
คนผมสีทองนั่นคือเจ้าของโทรศัพท์นะ !!!!

#การตบตีชาติไม่แพ้ชาติใดในโลก
#ต่อไปใครไปเกาหลีก็ลำบากไปอีก🙄🙄🙄

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของทั้งสองฝ่าย ก่อนที่จะมี 1 ในคู่กรณีแสดงความเห็นชี้แจงเพิ่มเติม ว่า   ไม่ได้เเย่งผู้ชายค่ะ ชนกันแล้วด่ากัน การ์ดเอาผู้หญิงกลุ่มนี้ออกไปก่อนแล้วเพราะเค้าไม่หยุด แต่เขาไปรอตีเราหน้าคลับค่ะ เรามาเที่ยวค่ะแต่โดนคนไทยมาหาเรื่อง เข้าใจด้วยนะคะ

ต้องเจอกับตัวถึงเข้าใจค่ะ เราไปเที่ยวปกติ ส่วนเรื่องนมเขาพยายามดึงเรา ก่อนหน้าคลิปนี้ออยโดนรุมทำร้าย 4 คน เราพยายามเดินหนีแต่เขาดึงหัวเราจนล้มเเล้วรุมตีเรา เราก็ทนไม่ไหวเลยสู้กลับ ตามคลิปคือตัวออยมาเที่ยวกับเพื่อนและมาศัลยกรรมกับเพื่อน เราก็งงว่าคนกลุ่มนี้เมาหรืออะไร อยากให้ช่วยตามโทรศัพท์คืนนะคะ ช่วยออยทีค่ะ

พร้อมกันนี้ ก็ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ ทำให้ภาพพจน์คนไทยเสีย ออยแค่ป้องกันตัวอาจจะรุนแรงไปทำให้คนไทยดูแย่ในสายตาคนเกาหลี แต่ออยขอรับผิดคนเดียวค่ะ ไม่ใช่คนไทยทุกคนที่แย่นะคะ ยอมรับคำติของทุกคนค่ะ ขอโทษจากใจจริงๆ ค่ะ รักคนไทยนะคะT T

ข้อมูลบางส่วนจาก Poonyawee Sora Bebe