ข่าวสดวันนี้ จัดฟันเถื่อน จัดฟันแฟชั่น

อึ้ง! หมอฟันเด็ก โชว์จัดฟันเถื่อน แบบชิวๆ ลั่นกลัวตายก็ออกไป

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / อึ้ง! หมอฟันเด็ก โชว์จัดฟันเถื่อน แบบชิวๆ ลั่นกลัวตายก็ออกไป

เพจ หมอแล็บแพนด้า ร้องหน่วยงานรัฐเร่งตรวจสอบให้ความเข้าใจ หลังคลิปว่อน หมอฟันเด็กโชว์จัดฟันเถื่อนให้เพื่อน 

วานนี้ (12 มิ.ย. 60) เพจ หมอแล็บแพนด้า ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดอึ้ง พร้อมเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบตรวจสอบเป็นการด่วน เนื่องจากเป็นการกระทำที่อันตรายอาจนำไปสู่การเสียชีวิตได้  หลังจากมีเด็กชายคนหนึ่งอุตริตั้งตัวเป็นหมอฟันทำการจัดฟันแฟชั่นเถื่อนให้เพื่อน ที่อยากสวยอยากหล่อตามความเชื่อแบบผิดๆ

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของเด็กคนดังกล่าว ใส่กางเกงขาสั้น  เสื้อสีฟ้า ที่สวมหน้ากากอนามัย กำลังใช้อุปกรณ์บางอย่างจัดฟันให้ลูกค้าซึ่งเป็นชายในวัยเดียวกันอยู่ที่แคร่ใต้เพิงสังกะสี โดยหนูน้อยรายดังกล่าว ได้พูดในคลิปว่า หากมีคนดูคลิปถึง 15 คน จะจัดฟันให้ฟรี 1 คน และใครกลัวตายก็ออกไปเลยค่ะ ไม่แนะนำนะคะ

ขณะที่  หมอแล็บแพนด้า ได้มีข้อความระบุว่า  บรรลัยแล้วครับลูกหลานเรา วานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาดูทันตแพทย์น้อยหน่อยจ้า น้องรับผู้ช่วยมั้ย ถถถถถถ

#จัดฟันให้ลูกค้าสองคน
#ใต้เพิง #ใต้แคร่ไม้ไผ่ #จัดฟันแฟชั่น

ทั้งนี้เมื่อภาพและข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ผู้คนจำนวนมากต่างตกใจ ที่เห็นการกระทำของเด็กกลุ่มนี้  เพราะนับว่าเป็นเรื่องสุดอันตราย แต่พวกเขากลับไม่เกรงกลัวภัยที่จะมาถึง พร้อมทั้งแนะนำให้ผู้ปกครองควรเข้มงวดสอดส่องดูแลพฤติกรรมของบุตรหลานตัวเอง ก่อนที่เหตุสลดจะเกิดขึ้น

ส่วนสาเหตุที่ทำให้เด็กกลุ่มนี้กล้าจัดฟันเถื่อนนั้น เป็นเพราะคงติดตามมาจาก  facebook live จัดฟันเถื่อนที่เห็นกัน
เด็กๆ จึงนำมาลองทำบ้าง เพื่อความอยากเด่น อยากดัง และหาเงินด้วยวิธีง่ายๆ ที่มีให้เห็นอยู่ตามสื่อออนไลน์ ไม่ว่าหน่วยงานรัฐจะตามปราบปรามเท่าไหร่ ก็คงไม่หมด หากคนเรายังมีความเชื่อแบบผิดในลักษณะนี้ ดังนั้นหากไม่อยากจะเป็นทุกข์ในภายหลัง ก็อยู่ที่ตัวคนที่ยอมไปจัดฟัน ควรมีสมองคิดสักนิด เพราะผลที่ได้อาจจะไม่คุ้มกับการกระทำที่ได้ทำลงไปในครั้งนั้น