ข่าวสดวันนี้ ช่างชุ่ย รถติด

โครงการช่างชุย โร่ขอโทษ หลังดราม่าเปิดวันแรก ทำรถติดหนัก

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / โครงการช่างชุย โร่ขอโทษ หลังดราม่าเปิดวันแรก ทำรถติดหนัก

ช่างชุ่ย โพสต์ขอโทษ หลังเปิดโครงการวันแรกทำรถติดอัมพาต ขอรับผิดและจะเร่งแก้ไขปัญหาไม่ให้เกิดขึ้นซ้ำอีก

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้รถใช้ถนนจำนวนมากได้พากันโพสต์ข้อความโจมตีโครงการช่างชุ่ย  ที่เป็นต้นเหตุทำรถติดหนักในวันเปิดโครงการดังกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานั้น

วานนี้ (25 มิ.ย. 60) เพจ ‘ช่างชุ่ย ChangChui‘ ได้มีการโพสต์ข้อความเพื่อแสดงความเสียใจ และข้อโทษกับเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น จนส่งผลทำให้หลายคนไม่พอใจว่า

เรียน ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน

ตามที่ ช่างชุ่ย ได้เปิดให้บริการมาตั้งแต่วันศุกร์ที่ 23 มิ.ย. เป็นต้นมา และมีผู้มีเข้าชมเป็นจำนวนมาก ทำให้ส่งผลต่อการจราจรในพื้นที่โดยรอบ ช่างชุ่ย ใคร่ขอแสดงความเสียใจและขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอเรียนให้
ท่านทราบว่า เราจะพยายามทุกวิถีทางในการแก้ไขเพื่อบรรเทาสถานการณ์ให้ดีขึ้นโดยเร็วที่สุด และขอน้อมรับผิดในทุกกรณี

ขอขอบคุณทุกความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ และคำแนะนำ และเราสัญญาว่าจะแก้ไขทุกปัญหาเพื่อให้ทุกท่านได้รับผล
กระทบน้อยที่สุด

ช่างชุ่ย

สำหรับโครงการ ‘ช่างชุ่ย’ คืออาณาจักร ที่รวมทั้งงานศิลปะ ไอเดีย แฟชั่น และอีกหลายสิ่ง บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ในย่านฝั่งธนฯ ซึ่งไฮไลท์เด่นๆ ของที่นี่ก็คือ เครื่องบินลำยักษ์ใหญ่ ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ใจกลางพื้นที่แห่งนี้ ซึ่งข้างใน ‘ช่างชุ่ย’ นอกจากเราจะได้เห็นความครีเอท ศิลปะ และไอเดียต่างๆ แล้ว ที่นี่ยังเป็นแหล่งช็อปปิ้ง กิน เที่ยว รวมไปถึงเป็น Creative Space ให้ผู้คนมาพบปะสังสรรค์ (รีวิว : แวะไปถ่ายรูปฮิปๆ ชิคๆ ที่ ‘ช่างชุ่ย’ ที่เที่ยวแห่งใหม่ย่านฝั่งธนฯ)