ข่าวสดวันนี้ สาวเซ็กซี่ เซ็กซ์

คลิปสาวสวย รุมทำร้ายหนุ่ม ฉุนทักแชทขอเป็นแฟน-มีเซ็กซ์เดือนละ 4 ครั้ง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / คลิปสาวสวย รุมทำร้ายหนุ่ม ฉุนทักแชทขอเป็นแฟน-มีเซ็กซ์เดือนละ 4 ครั้ง

คลิปเดือด หนุ่มทัก Facebook สาวสวยขอเป็นแฟน-เสนอเงิน แลกมีเซ็กซ์เดือนละ 4 ครั้ง ถูกสาวหลอกมาพบ แล้วล็อกตัวทำร้ายร่างกายอัดคลิปประจาน ด้านทนายชี้ฝ่ายชายไม่ผิด เพราะแค่ขอไม่ได้ทำ  

เกิดเป็นที่ฮือฮาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ Social Hunter ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีระทึก ขณะหญิงสาวหน้าตาดีพร้อมพวก รุมทำร้ายชายหนุ่มคนหนึ่ง หลังไม่พอใจที่หนุ่มคนดังกล่าวส่งข้อความขอเป็นแฟน และเสนอเงินแลกมีเซ็กซ์เดือนละ 4 ครั้ง

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของชายหนุ่มถูกหญิงคนดังกล่าวทำร้ายต่อยไปที่ใบหน้า โดยมีเพื่อนของเธอจับตัวไว้ท่ามกลางเสียงร้องบอกขอโทษจากปากของชายหนุ่ม ตลอดเวลา

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  ตามที่ไปดูมา เหมือนโดนนัดหลอกให้มา คงคุยกันทางโซเชียลนี่ล่ะแล้วผู้ชายเสนอเงินให้แต่ต้องคบกัน หรือ . . .กันเดือนละ 4 ครั้ง ถึงโดนอีกฝั่งหลอกให้ออกมาเจอ ไปขอ . . .เค้าแบบกวนตีนไงเลยได้ตีน !!!! ผู้ชายคงเหมือนเนิร์ดๆแต่อยากมีแฟนคงคุยแล้วพวกนี้คิดว่าโรคจิตเลยหลอกนัดมาเจอ

ดูทรงแล้วกูก็เริ่มสงสาร เด็กมันคงเล่นแต่หน้าคอม ( ..  .หน้าคอมพ์) พอมาเจอแบบนี้คงเข็ดแล้วละ ยังไงก็แจ้งความนะ เอาแค่พอดีๆ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการลงโทษชายหนุ่มของหญิงสาว บ้างก็ว่าหากไม่ชอบหรือไม่พอใจก็ไม่ควรคุยให้ความหวังแต่แรก และไม่ควรหลอกลวงเขาออกมาทำร้ายเช่นนี้ เพราะมีความผิดฐานทำร้ายร่างกายได้

ด้านนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ทนายความชื่อดัง ได้เผยผ่านรายการทุบโต๊ะข่าวทางช่อง Amarintv ว่า ฝ่ายหญิงและเพื่อนได้ทำร้ายร่างกายฝ่ายชาย ซึ่งถือว่ามีความผิด ในฐาน ร่วมกันทำร้ายร่างกาย ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 295 มีโทษ จำคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ทั้งยังนำคลิปและแชทข้อความที่คุยกัน ไปลงในเฟซบุ๊ก เพื่อประจานทำให้เกิดความอับอาย ฝ่ายชายสามารถแจ้งความเอาผิดฐานหมิ่นประมาทได้อีกด้วย

ส่วนเรื่องการพูดคุยเรื่องเสนอให้เงินนั้น ทนายดังบอกว่า ฝ่ายชายไม่ได้ไปขอซื้อบริการ แต่ลักษณะเป็นการพูดคุยขอเป็นแฟน และขอเลี้ยงดู ไม่ถือว่าเป็นความผิดตามกฎหมาย อย่างไรก้ดี แนะนำทางฝ่ายหญิงว่าหากไม่ชอบควรบล็อกเฟซบุ๊กหรือไม่ควรไปตอบโต้ใดๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการกระทบกระทั่ง