พิเรนทร์ มหาวิทยาลัย รับน้อง รับน้องพิเรนทร์ รุ่นพี่ สาวประเภทสอง

นศ.สาวประเภทสองเปิดใจ ถูกรุ่นพี่รับน้องพิเรนทร์ บังคับถอดเสื้อ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / นศ.สาวประเภทสองเปิดใจ ถูกรุ่นพี่รับน้องพิเรนทร์ บังคับถอดเสื้อ

ฮือฮา มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่ง  พบรุ่นพี่รับน้องพิเรนทร์ บังคับรุ่นน้องซึ่งเป็นสาวประเภทสองถอดเสื้อ

จากกรณีที่เพจ “ANTI SOTUS” ได้มีการแฉ เรื่องราวรับน้องพิเรนทร์ของมหาวิทยาลัยราชมงคลชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่ได้บังคับให้รุ่นน้องซึ่งเป็นสาวประเภทสองถอดเสื้อออก ก่อนที่รุ่นพี่จะยืนดูและหัวเราะ ก่อนที่เพจดังกล่าวจะรุบว่า เรื่องที่เกิดขึ้น เปรียบเป็นอาชญากรรมทางเพศในสถานศึกษาจนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น

วันนี้ (3 ก.ค.60)  ผู้เสียหายจากการกระทำดังกล่าวได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อต่างๆ  ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทราบชื่อคือ น้องเอมม่า นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ว่า ก่อนเกิดเหตุตนและเพื่อนปี 1 ของมหาวิทยาลัยได้เข้าร่วมกิจกรรมรับน้องที่ทางมหาวิทยาลัยจัดขึ้น โดยมีการจัดกิจกรรมทั้งหมด 9 วัน โดยในวันเกิดเหตุเป็นวันสุดท้าย รุ่นพี่ซึ่งดูแล้วไม่ใช่พี่ปี 2 ได้สั่งให้ตนถอดเสื้อทั้งๆ ที่ตนก็มีหน้าอกคล้ายผู้หญิง
แรกๆ ตนก็ไม่กล้า แต่พอถูกสั่งนานเข้าจึงจำใจต้องถอด แต่ก็ยังมีเสื้อซับในอยู่  จากนั้นตนได้เอามือปิดหน้าอกไว้เพื่อไม่ให้เกิดความอุจาด รุ่นพี่จึงได้นำผ้ามาปิดตาเพื่อไม่ให้เห็น ก่อนจะจับแยกออกมาจากกลุ่ม ซึ่งขณะนั้นรับรู้ได้ทันทีว่ายืนอยู่คนเดียวโดยมีคนล้อมอยู่จำนวนมาก

ก่อนที่จะมีเสียงคนบังคับให้ถอดเสื้อซับในออก  แต่ตนไม่ยอมจนทำให้มีคนกระชากเสื้อจนเกือบถึงหน้าอก ตนรู้สึกว่าไม่ไหวกับเหตุการณ์จึงร้องไห้ และย่อตัวลงไปนั่งกับพื้น ร้องไห้อยู่นานในขณะที่ได้ยินเสียงหัวเราะของรุ่นพี่ ก่อนที่คนจะเริ่มหายไป และมีพี่นำเสื้อสาขามาสวมให้ จนกิจกรรมเสร็จสิ้นเหมือนไม่มีอะไร

 

ทั้งนี้ยืนยันว่าหลังเกิดเหตุไม่ได้นำเรื่องราวไปโพสต์ให้เกิดความเสียหาย แม้ว่าในใจจะรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนกระทั่งมีการพูดต่อๆ กัน จนพี่สาวคนสนิทโทรมาสอบถามจึงเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ก่อนที่พี่สาวคนดังกล่าวจะนำไปโพสต์ระบายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และเพจดังกล่าวนำไปเผยแพร่

อย่างไรก็ดีจากเหตุที่เกิดขึ้น ทางรุ่นพี่ที่กระทำดังกล่าว ยังไม่เคยติดต่อมาขอโทษ หรือแสดงความรับผิดชอบใดๆ มีเพียงอาจารย์ที่ทราบเรื่องได้กล่าวขอโทษแทนรุ่นพี่ อีกทั้งยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับรุ่นพี่กลุ่มดังกล่าว โดยจะยังรอเวลาและรอดูเหตุการณ์ไปก่อน หากได้รับการติดต่อเพื่อขอโทษ ตนก็พร้อมยกโทษให้ เพื่อให้เรื่องยุติลงด้วยดีและไม่เสื่อมเสียต่อมหาวิทยาลัย