ขโมยมือถือ ข่าวสดวันนี้ วังทองหลาง โจร

นาทีหนุ่มใจเด็ด วิ่งตามคนร้าย หลังถูกกระชากมือถือกลางวันแสกๆ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / นาทีหนุ่มใจเด็ด วิ่งตามคนร้าย หลังถูกกระชากมือถือกลางวันแสกๆ

คลิปหนุ่มสู้โจรจนได้รับบาดเจ็บ หลังถูกกระชากมือถือไปหน้าตาเฉย 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘Polsung Narumol‘ ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีระทึก ขณะชายคนหนึ่งวิ่งไล่ตามคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ หลังเขาถูกกระชากมือระหว่างที่ยืนรอรถอยู่ริมถนน

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของชายคนดังกล่าวยืนเล่นมือถืออยู่ริมถนนแห่งหนึ่ง จากนั้นได้มีคนร้ายจำนวน 2  คน ขี่รถจักรยานยนต์มายังที่เกิดเหตุ และจอดเลยห่างจากเหยื่อไปไม่มากนัก จากนั้นคนร้ายที่ซ้อนท้ายได้ลงจากรถเดินไปกระชากมือถือของหนุ่มคนดังกล่าวหน้าตาเฉย ก่อนที่หนุ่มผู้ตกเป็นเหยื่อไม่ยอมวิ่งตามไปและกระชากคนซ้อนท้ายทำให้โดนลากไปพร้อมรถก่อนที่รถจะล้มลง

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  ‘:> #อุกอาจ ! โจรเมืองกรุงจี้มือถือ กลางวันแสกๆ ก่อนเจ้าของกระชากเหวี่ยงรถล้ม!<:: [10’ก.ค.’60] @Polsung Narumol _[เล่าว่า]_ คนนี่มันจัญไรเน้อ. อยากได้ของๆๆคนอื่น จะมาฉกแบบนี้เลยหรา.

ส่วนกัสนางมั่นมาก กล้ามาก กล้าตายแบบแมนๆๆๆ  กระชากเหวี่ยงรถโจรล้ม. ยังกะในหนัง. ไม่คิดถึงชีวิตเลยนะน้องฉัน. ตรบมือ เอาโล่มอบให้เลย ตรบมือให้. สน.วังทองหลาง. จำๆๆๆ. อันตรายใกล้ตัวเรานิดเดียวเองนะ. ยุคนี้ไปไหนมาไหนต้องระวังตัวด้วยนะ โจรมันชุมยิ่งกว่ายุงซะอีก’

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ยกให้เหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่ชอบเล่นมือถืออยู่ริมถนนระหว่างรอรถ ให้ระมัดระวังตัวมากขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุร้ายในลักษณะดังกล่าวได้ และนับว่าเหตุการณ์นี้โชคดีมากที่คนร้ายไม่มีอาวุธไม่อย่างนั้นคงเหตุสลดคงเกิดขึ้น