ข่าวจังหวัดตรัง ข่าวสดวันนี้ โจร

สาวโพสต์ระวังคนร้าย ออกอุบาย ขี่จยย.ปาดหน้ารถยนต์ ก่อนลงมือชิงทรัพย์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวโพสต์ระวังคนร้าย ออกอุบาย ขี่จยย.ปาดหน้ารถยนต์ ก่อนลงมือชิงทรัพย์

สาวโพสต์เตือนระวัง หลังถูกโจรเข้าปล้นระหว่างทางกลับบ้าน โชคดีไม่ทำร้ายถึงชีวิต 

วันนี้ (10 ก.ย. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘Kwansiri Jongjraijak’ ได้มีการโพสต์ข้อความเตือนภัย หลังจากถูกกลุ่มคนเข้าทำร้ายก่อนจะปล้นทรัพย์ ระหว่างที่ขับรถเพื่อกลับบ้าน โดยมีข้อความระบุว่า

อุทาหรณ์สอนใจ!! เตือนภัยผู้หญิง เหตุการณ์วันนี้ ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ซึ่งขับรถยนต์จากทำงาน เพื่อกลับบ้าน เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน ขณะขับรถยนต์ เพื่อกลับบ้านทางถนนเส้นบายพาส เพื่อเข้าสู่ทางสนามบินตรัง-กันตัง

เพราะทุกครั้งโดยส่วนใหญ่จะกลับทางนี้เวลาลงเวรเช้าดึก เหตุการณ์วันนี้ขณะ ขับรถผ่านเส้นทางสนามบินเลี้ยวขวาไปทางนาป้อ สู่เส้นบางหมาก ขับรถ ด้วยความเร็วเพียง 60กม/ชม. เลยอนามัย เเยกโค้งที่ 2 อยู่ๆ มีวัยรุ่นชายจำนวน 3 คน ขับรถเครื่องสีดำ ขับปาดหน้ารถยนต์ของเรา

ด้วยความเราตกใจ เหยียบเบรคกะทันหัน ตอนนั้นเราคิดด้วยซ้ำว่าเราชน 3 คนนี้เเน่นอน เลยลงจากรถด้วยความตกใจ ไม่คิดอะไรมาก อีกทั้งด้วยความเป็นพยาบาล เลยถามไปว่า เจ็บตรงไหนมั้ย เเต่สิ่งที่ไม่คาดคิดมันก็เกิดขึ้น ชาย 3 คนนี้ สร้างสถานการณ์ ทั้งๆ ที่รถเครื่องไม่ได้ล้มเเต่อย่างใด

ชายคนลักษณะอ้วน ล็อคคอเรา ใช้ปืนจี้บริเวนเอว บังคับให้ขึ้นรถยนต์ เเละชายคนที่ 2 เดินมาทางประตูด้านคนนั่งข้าง เเละคนที่3 อยู่ด้านนอกยืนดูลาดเลา ขณะอยู่ในรถยนต์ชายทั้ง 2 คน ใช้อาวุธปืนเเละมีด พยายามข่มขู่ ทำร้ายร่างกายเรา เเละถามว่าในกระเป๋ามีตังค์มั้ย เราเลยบอกไปว่ามี อยู่ในกระเป๋า

ชายคนที่รูปร่างผอมสูงรื้อค้นกระเป๋า ได้เงินสด ไปจำนวน 7,000บาท เเละสร้อยคอ ทองคำหนัก 2 สลึง มันขู่ในรถว่าอยู่ไม่นิ่ง ไม่จะยิงให้ตาย จังหวะนั้น เรากลัวมาก เลยพยายามสะบัดมือ เเละเปิดประตูล็อค  พวกมันดึงผมเรา เเละจับเเขนเรา เเล้วเอามีดคัทเตอร์ กรีดเเขนด้านซ้าย เป็นหลายๆ เเผล เเละต่อยเข้าที่หน้าท้อง 2 ครั้ง

เราเลยร้องเเบบจุกว่า อย่าทำอะไรเราเลย ก่อนจะลงจากรถ ทั้ง 2 คน เอาหมวกกันน็อค ฟาดที่ท้ายทอย 2ครั้ง เเละตบที่หน้า 1 ครั้ง ตอนนั้นมึนมากบอกไม่ถูก เลยฟุบไปกับพวงมาลัยรถ เเล้วหาโทรศัพท์บอกเเม่ เเละสามี อย่างสับสน

เหตุการณ์นี้ ขอเตือนภัยทุกคน เวลาเกิดเเบบนี้อย่าลงจากรถเด็ดขาด เหตุการณ์ครั้งนี้ที่เกิดขึ้น ดีมันไม่ฆ่าตาย ณ ตรงนั้น บอกเลยน่ากลัวมากๆ ดีมันไม่ลากเข้าไปข่มขืนเเล้วฆ่า อุทาหรณ์เรื่องนี้ ขอเตือนภัยทุกคน นะคะ เเม้อยู่ในรถยนต์ก็ยังไม่ปลอดภัย โจรมันมีวิธีมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก  ‘Kwansiri Jongjraijak’