ตร.เผยภาพสเก็ต คนร้ายกรีดแขนพยาบาลสาว ก่อนชิงทรัพย์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ตร.เผยภาพสเก็ต คนร้ายกรีดแขนพยาบาลสาว ก่อนชิงทรัพย์

คืบหน้า!! เหตุจี้ชิงทรัพย์กรีดแขนพยาบาลสาว ได้ภาพสเก็ต 1 ใน 3 คนร้ายแล้ว ก่อนแนะหากคิดว่าไม่ปลอดภัยควรแจ้ง 191 ทันที 

จากกรณี นางขวัญศิริ จงไกรจักร อายุ 27 ปี พยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลตรัง ได้โพสต์เล่าเรื่องราวเตือนภัยหลังถูกโจรดักชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกาย โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา บริเวณถนน สนามบิน-บางหมาก เยื้องสถานีอนามัยควนปริง ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรังล่าสุดช่วงเที่ยง วานนี้ (12 ก.ค. 60)  นางขวัญศิริ จงไกรจักร พร้อมสามี ได้เดินทางเข้าให้ปากคำแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สภ.เมืองตรัง โดยมีพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง เจ้าของคดี พร้อมด้วย รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองตรัง ทำการสอบสวน 

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสเก็ตภาพคนร้ายจำนวน 1 ใน  3 คน ที่มีลักษณะใบหน้าปากแหว่ง โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพสเก็ตดังกล่าวส่งให้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเปรียบเทียบใบหน้าคนร้าย เพื่อง่ายต่อการติดตามจับกุมคนร้ายซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเร่งดำเนินคดีด้าน พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก.สภ.เมืองตรัง เปิดเผยว่า ช่วงที่เศรษฐกิจยางพาราตกต่ำ ทำให้มิจฉาชีพเข้ามาในหลายรูปแบบ ทั้งนี้วิธีการป้องกันตนเอง ควรระมัดระวังตัวให้มาก เมื่อท่านต้องเดินทางคนเดียว ต้องดูเส้นทางว่ามีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน

และหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น อันดับแรกก่อนจะลงจากรถให้ดูให้เรียบร้อยก่อน มีโทรศัพท์มือถือก็โทรแจ้งเหตุก่อน จะได้มีคนเข้ามาช่วยเราได้  ทั้งนี้ถ้ารถทำประกัน ก็อย่าไปกังวนเรื่องความเสียหายจนเกินไป ถ้าไม่มั่นใจ ให้ โทรแจ้งตำรวจ หรือ 191 ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด”