ชาวอเมริกัน ทะเลาะวิวาท นักท่องเที่ยว ประเทศไทย รถตุ๊กตุ๊ก วางมวย

ตุ๊กตุ๊กหัวร้อน!! สื่อสารกับนนท.ไม่เข้าใจ สุดท้ายวางมวยเจ็บคู่

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ตุ๊กตุ๊กหัวร้อน!! สื่อสารกับนนท.ไม่เข้าใจ สุดท้ายวางมวยเจ็บคู่

หนุ่มมะกันนั่งตุ๊กตุ๊กกลับไปโรงแรม เมื่อถึงที่พักคนขับบอกค่ารถ 200 แต่ได้ยินว่า 40 สุดท้ายวางมวยเจ็บคู่

เมื่อช่วงบ่าย วานนี้ (16 ก.ค. 60) โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิป นักท่องเที่ยวทะเลาะวิวาทชกต่อยกับคนขับรถตุ๊กตุ๊ก ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองภูเก็ต โดยหลังที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไป ตำรวจท่องเที่ยวได้ประสานงานกับตำรวจ สภ.ป่าตอง เข้าตรวจสอบก่อนเชิญตัวทั้งคู่ไปสอบสวนที่ สน.ป่าตอง

เบื้องต้นทราบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงแรมปับป้าพาเลส ซอยจินตนา ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี  โดยมีนักท่องเที่ยวทราบชื่อภายหลัง คือ นายนิโคลัส มาร์ติน ชาวอเมริกัน ซึ่งพักอยู่ที่โรงแรมดังกล่าว ได้นั่งรถตุ๊กตุ๊กมากับสาวบาร์ชาวไทยไม่ทราบชื่อ 

ด้านคนขับรถตุ๊กตุ๊กสีเหลืองคันเกิดเหตุ เล่าว่า ได้รับนักท่องเที่ยวและสาวไทยมาจากซอยบางลา ไปส่งที่ปากซอยจินตนา โดยก่อนขึ้นรถได้แจ้งว่าราคา 200 บาท แต่เมื่อมาถึงจุดดังกล่าว นักท่องเที่ยวจ่ายเงินเพียง 40 บาท คนขับจึงพยายามอธิบายให้เข้าใจว่า ค่าโดยสาร 200 บาท ไม่ใช่ 40 บาท

แต่นักท่องเที่ยวไม่ยอมจ่าย ประกอบกับอยู่ในอาการมึนเมาไม่ได้สติจึงเกิดการโต้เถียง ก่อนที่สาวไทยจะเข้ามาผลักตนเองก่อน ตนจึงได้ผลักกลับจนล้ม จากนั้นนักท่องเที่ยวได้พุ่งเข้ามาทำร้าย จึงพยายามป้องกันตัว และมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันขึ้น

ทั้งนี้หลังสอบสวน เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายทั้งสองฝ่าย และทำการเปรียบเทียบปรับ ก่อนปล่อยตัวไปในที่สุด