ข่าวอุบัติเหตุ, สะพานข้ามแยก, รถล้ม, รถชน, ข่าวสดวันนี้

อุทาหรณ์แนะระวัง หลังแท็กซี่เบียด จยย. จนล้ม ขณะลงสะพานข้ามแยก

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / อุทาหรณ์แนะระวัง หลังแท็กซี่เบียด จยย. จนล้ม ขณะลงสะพานข้ามแยก

คลิปอุทาหรณ์ ขับรถโปรดใช้ความระมัดระวัง ขึ้น-ลง สะพาน หลังแท็กซี่เบียด จยย. จนล้มคว่ำ ขณะลงจากสะพาน

วันนี้ (22 ก.ค. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ICezz Thanaboon ได้มีการโพสต์คลิปเพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้ผู้ใช้รถใช้ถนนระมัดระวัง โดยเฉพาะการใช้สะพานข้ามแยกต่างๆ  หลังเกิดมีอุบัติเหตุรถแท็กซี่เบียดรถจักรยานยนต์ที่ลงมาพร้อมกันจนพลิกคว่ำล้มกลิ้ง แต่ก็นับว่าโชคดีมากที่ช่วงเวลานั้นไม่มีรถวิ่งมาด้วยความเร็ว

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพการจราจรบนถนนเส้นหนึ่ง ที่เหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่จู่ๆ  กลับเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ หลังถูกรถแท็กซี่เบียดแทรกข้ามมาอีกเลนระหว่างที่รถทั้ง 2 คัน กำลังลงมาจากสะพานข้ามแยก

ด้านผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ ขับรถโปรดใช้ความระมัดระวังขึ้น ลง สะพาน เหตุเกิดบริเวณ ตีนสะพานข้ามแยกพัฒนาการ หน้าทางเข้าหมู่บ้านโนเบิลทารา ถ่ายได้เมื่อเช้า เวลาประมาณ 9.10น ชั่วโมงเร่งด่วน แท๊กซี่สีชมพู หมายเลขทะเบียน สห 8680 เฉี่ยวชน มอเตอร์ไซค์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ชนกระเด็น รุนแรง หัวกระแทกฟุตบาท

ผมได้บอกเจ้าของรถไว้ว่าถ่ายภาพเหตุการณ์ได้ แล้วจึงออกจากที่เกิดเหตุมาทำงาน หากเห็นนี้คลิปติดต่อมาได้ครับ #กระเดนแรงมาก #รณรงค์ขับขี่สวมหมวกกันน็อกำลังขับรถไปทำงาน ที่ แยกพัฒนาการ

ทั้งนี้เมื่อภาพและข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ก็ได้แชร์ให้เป็นคลิปเตือนภัยให้ระวัง ขณะที่อีกฝ่ายก็ได้ตั้งข้อสงสัยว่า ทำไม ? ยังมีคนฝ่าฝืนกฎหมายอยู่ ทั้งๆ ที่ก็มีกฎหมายชัดเจนห้ามรถจักรยานยนต์ขึ้นสะพานข้ามแยก