บุรีรัมย์ เด็กป.2 ถูกตีที่หัว แม่ไหว้ขอโทษครู

วิจารณ์เดือด! คลิปแม่เด็ก ป.2 ไหว้ขอโทษครู แม้ลูกชายถูกตีที่หัวจนบาดเจ็บ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / วิจารณ์เดือด! คลิปแม่เด็ก ป.2 ไหว้ขอโทษครู แม้ลูกชายถูกตีที่หัวจนบาดเจ็บ

วิจารณ์เดือด! หลังปรากฏคลิป แม่เด็ก ป.2 ที่ จ.บุรีรัมย์ ไหว้ขอโทษครู แม้ลูกชายจะถูกตีที่หัวจนได้รับบาดเจ็บ

เรียกว่ากำลังเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ กับคลิปที่กำลังเป็นกระแสดราม่า โดยเป็นเหตุการณ์ที่ นางวิยะดา จารัมย์ อายุ 36 ปี ชาวบ้านเล็บเหยี่ยว ต.ชุมเห็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นมารดาเด็กนักเรียนชายชั้น ป.2 ที่ถูกครูใช้ไม้ตีหัวจนได้รับบาดเจ็บ และถูกครูสั่งห้ามเพื่อนไม่ให้มาเล่นด้วย ที่เป็นข่าวดังเมื่อช่วง 3 วันที่ผ่านมา ได้พาสามีและลูกชาย เข้าไหว้ขอโทษฝ่ายครูคู่กรณี พร้อมระบุว่า เรื่องทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด ท่ามกลางสักขีพยาน อาทิ ผู้อำนวยการโรงเรียน และตำรวจ

โดยเมื่อเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา คู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้มีการเจรจาตกลงกันในห้อง ตามที่เห็นในคลิป ซึ่งได้ข้อสรุปว่า จะมีการยุติเรื่องราวทั้งหมด แต่ภายหลัง ทางโรงเรียนได้มีการแชร์คลิปแม่เด็กไหว้ขอโทษครู จึงถูกชาวโซเชียลมีเดียวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่า เรื่องนี้ไม่มีความยุติธรรม การทำร้ายร่างกายเป็นคดีอาญา แต่เรื่องกลับจบลงอย่างง่ายดาย และกระบวนการยุติธรรมแพ้เงิน โดยมีผู้ที่คาดว่าอยู่ฝ่ายครู ออกมาตอบโต้ในโซเชียลมีเดีย เป็นระยะ

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ฝ่ายครูได้ตกลงจ่ายเงินเยียวยาเป็นจำนวน 10,000 บาท แต่จะต้องยอมให้โรงเรียนถ่ายคลิปขอโทษครู เพื่อแสดงว่าทุกอย่างเป็นเรื่องไม่จริง สร้างความไม่พอใจแกชาวเน็ตเป็นอย่างมาก จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก