คลิปหนุ่มบิ๊กไบค์ ถูกคนขับเก๋งจี้ชนท้าย-แทงเจ็บ ไม่พอใจหาว่าเบิ้ลเครื่องใส่

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปหนุ่มบิ๊กไบค์ ถูกคนขับเก๋งจี้ชนท้าย-แทงเจ็บ ไม่พอใจหาว่าเบิ้ลเครื่องใส่

คลิปนาทีรถเก๋งไล่ชนท้ายบิ๊กไบค์ หลังคิดว่าเบิ้ลเครื่องใส่ จนนำไปสู่เหตุแทงกันจนได้รับบาดเจ็บ

เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลก เมื่อเพจ ER6N Thailand ได้มีการโพสต์คลิปเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับหนุ่มขี่บิ๊กไบค์รายหนึ่ง หลังถูกชายขับรถเก๋งไล่ชนท้าย ก่อนใช้อาวุธแทงจนได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากไม่พอใจคิดว่าเบิ้ลเครื่องใส่

โดยมีข้อความระบุว่า Ninja ZX10R โดนเก๋งไล่ชนท้าย จบด้วยการถูกแทง แต่!!! เรื่องเงียบ คนแทงเป็น อ.มหาลัยชื่อดังอายุ 57 ทำไมโมโหร้ายจัง ขอความเป็นธรรมให้พี่น้องผมที่ขี่รถจักยานยนต์ด้วย พยายามฆ่าชัดๆ คนขี่ Bigbike พูดไม่ได้เพราะโคม่าอยู่ไอซียู ตาลุงเลยเที่ยวปล่อยข่าวว่าถูก Bigbike ทำร้าย สุดท้ายกล้อง CCTV ที่ติด Bigbike ช่วยพูดแทน สังคมช่วยตัดสินด้วยครับ เพราะตำรวจยังไม่จับคนร้ายเลยตอนนี้

ข่าวอุบัติเหตุ, รถชน, บิ๊กไบค์, ข่าวสดวันนี้

ซึ่งคลิปได้เผยให้เห็นภาพจังหวะหนุ่มบิ๊กไบค์ได้ขี่รถแซงรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แต่ขณะแซงเปลี่ยนเกียร์ไม่สัมพันธ์กับคันเร่ง ซึ่งเรียกว่า “ใส่เกียร์วืด” เสียงท่อเลยดังเหมือนเบิ้ลเครื่องใส่ จากนั้นฝ่ายรถเก๋งก็ขับรถไล่จี้ชนท้าย ฝั่งบิ๊กไบค์รู้ว่าเป็นการจงใจ จึงหลบเข้าข้างทาง แต่ฝ่ายรถเก๋งทำเหมือนจะหนีไป บิ๊กไบค์จึงขับตามไปเคลียร์ บอกให้จอด

สุดท้ายเมื่อรถเก๋งชะลอ คนขับบิ๊กไบค์จึงวิ่งตามไปเคาะกระจกรถให้ลงมา แต่ฝั่งคนขับรถเก๋งกลับลงมาพร้อมมีดในมือ แล้วลงมือแทงคนขับบิ๊กไบค์ ฝั่งคนขับบิ๊กไบค์ก็ตัดสินใจลงมือกับอีกฝ่ายด้วยการต่อยรัว ๆ ไม่หยุด และมีการต่อสู้ชุลมุนกัน กระทั่งมีคนเข้ามาช่วยแยกและแย่งมีด คนขับบิ๊กไบค์จึงเพิ่งรู้ตัวว่าถูกแทงใต้ราวนมขวา