อิมเมจ เผยเพราะอารมณ์ชั่ววูบโพสต์ตัดพ้อ ด้านนักวิชาการ – เพจดังให้กำลังใจ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / อิมเมจ เผยเพราะอารมณ์ชั่ววูบโพสต์ตัดพ้อ ด้านนักวิชาการ – เพจดังให้กำลังใจ

“เพจดัง – นักวิชาการ” ให้กำลังใจ “อิมเมจ” นักร้องสาว กรณีตัดพ้อปัญหาประเทศไทย

กรณี “อิมเมจ เดอะว้อยซ์” นักร้องสาวชื่อดัง ทวิตข้อความตัดพ้อถึงปัญหาประเทศไทย จนกลายเป็นประเด็นร้อนข้ามคืน โดยมีชาวเน็ตบางส่วนคล้อยตามและให้กำลังใจ แต่บางส่วนกลับมองว่าคำพูดของ “อิมเมจ” ดูไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นบุคคลสาธารณะ  และมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ทำให้เรื่องแดงขึ้น

จนกระทั่งเธอได้ตัดสินใจลบข้อความที่โพสต์ออกไป และได้เปิดเผยถึงสาเหตุที่ออกมาทวิตข้อความตามที่เป็นข่าวไปว่า เพราะอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจากรอรถเมย์เป็นเวลานานมาก แถมเธอยังได้ระบุอีกว่าไม่ได้มีเจตนาวิจารณ์ หน่วยงานภาครัฐทั้งสิ้น

ล่าสุดวานนี้ “รศ. ดร. เจษฎา” อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ และนักสื่อสารวิทยาศาสตร์ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในกรณีที่อิมเมจได้ตกเป็นข่าวโดยระบุข้อความว่า

“สรุปว่า จริงๆ แล้ว น้องอิมเมจบ่นด่าประเทศนี้เรื่องรถเมล์ช้า แค่นั้นเอง แล้วเนเน่ ที่ไม่อยากรอรถเมล์นาน ก็มาเรียกร้องให้เราต้องกล้าขึ้นรถเมล์กับเธอด้วย แล้วแฟนคลับทีนิวส์ก็ก่นด่าให้ทั้งสองคนไปขึ้นรถเมล์ประเทศอื่นไปซะ ชิ้วๆ ถ้าไม่พอใจรถเมล์ประเทศนี้ 

#ทีมอิมเมจ #ทีมอดีตสาวแว่น ไม่ร้องไห้นะ โอ๋ๆๆๆ #วิ่งตามรถคันนึงที่กำลังได้เวลาบอกเธอให้ไวไวบอกตัวเองไว้รวบรวมความกล้า”

ส่วนเพจดังอย่าง Drama – addict ที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากก็ออกมาระบุว่า

“อืมมมม บางสำนักข่าวแม่งเอาประเด็นอิมเมจไปโยงกับเนเน่กันเป็นตุเป็นตะละ อีกไม่นานอาจเห็นอิมเมจเขาถูกกดดันให้ต้องมาโพสขอโทษสังคมอะไรก็ตามแต่ แต่ขอเป็นกำลังใจให้อิมเมจว่า สิ่งที่นู๋พูดไป คือหนึ่งในความในใจที่คนไทยจำนวนมาก อยากร้องตะโกนออกมาดังๆเหมือนกันครับ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นยังไงต่อไป จ่าก็จะติดตามผลงานอิมเมจต่อไปนะจ๊ะ จุฟๆ #ทีมอิมเมจ #เรารักอิมเมจ”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Jessada Denduangboripant