ตีกันแถวพระโขนง ทะเลาะวิวาท แทงกันในเซเว่น

คดีไม่คืบ! โจ๋สุดเซ็งโดนแทงเกือบตาย ตร.ให้ไปหาหลักฐานเอง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / คดีไม่คืบ! โจ๋สุดเซ็งโดนแทงเกือบตาย ตร.ให้ไปหาหลักฐานเอง

โจ๋สุดเซ็ง! คดีไม่คืบหน้าหลังโดนกลุ่มวัยรุ่นยกพวกทำร้ายถูกแทงเกือบตาย แต่ตำรวจให้ไปหาหลักฐานเอง

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพและข้อความจากเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง ‘Social Hunter’ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่นประมาณ 4-5 คนเข้ามารุมทำร้ายและใช้อาวุธแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในซอยอ่อนนุช 44 ตรงข้ามปั๊มน้ำมันบางจากเก่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยคดีนี้อยู่ในเขตพื้นที่ สน.พระโขนง แต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ ซึ่งเพื่อนของคนเจ็บระบุว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวรให้ไปหาข้อมูลเอง แต่เมื่อได้ข้อมูลส่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วกับไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด

โดยเพื่อนของผู้บาดเจ็บเล่าว่าในวันเกิดเหตุตนและเพื่อนไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ภายในซอยอ่อนนุช 44 สักพักมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 4-5 คน เข้ามาซื้อของ และเดินมาชนเพื่อนของตน แต่เพื่อนของตนก็ไม่ได้คิดอะไร ก่อนที่ก่อนวัยรุ่นจะถามเพื่อนของตนว่าโค้กซื้อยังไงถึงจะลดราคา เพื่อนผมตอบไปแค่ว่า “ผมไม่รู้ ผมไม่ใช่พนักงาน” หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นเป็นผู้ชายที่ใส่เสื้อสีฟ้าก็เลยไม่พอใจท้าให้ออกมาหน้าหน้าร้าน

หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้วิ่งถือเหล็กขุดชาปเข้ามาแทงเพื่อนของตนครั้งแรกทะลุแขน รอบที่สองเข้าซี่โครง ก่อนที่จะพยายามหนีเข้าร้านสะดวกซื้อแต่ร้านปิดประตู หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นต่างพากันหลบหนีไป เพื่อนของตนจึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.พระโขนง โดยตำรวจผู้รับคดีเป็นถึงร้อยตำรวจเอก แต่กลับให้เพื่อนของตนไปหาชื่อ หารูปมาเองเมื่อได้ทั้งชื่อทั้งรูป แต่คดีกลับไม่มีความคืบหน้า ซึ่งผ่านมา 4 เดือนแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับคนแทงมาดำเนินคดีได้

ขอบคุณ Social Hunter