ขอจับมือ ปู พงษ์สิทธิ์ พันจ่าอากาศ เพลงมือปืน แฟนพันธุ์แท้

“พันจ่าอากาศ” กราบขอโทษ “ปู” รับน้อยใจไม่ได้จับมือ !!

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / “พันจ่าอากาศ” กราบขอโทษ “ปู” รับน้อยใจไม่ได้จับมือ !!

“พันจ่าอากาศ” กราบขอโทษ “ปู” รับเป็นแฟนพันธุ์แท้ แต่น้อยใจไม่ได้จับมือ-อยากฟังเพลงมือปืน !!

จากกรณีที่สังคมออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ ขณะนักร้องเพื่อชีวิต “ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” กำลังแสดงคอนเสิร์ต ณ ร้านอาหารเเห่งหนึ่ง แต่จู่ๆ ชายคนหนึ่งยื่นมือขึ้นมาบนเวทีเพื่อหวังให้ “ปู พงษ์สิทธิ์” จับมือ แต่ผิดคาดชายคนดังใช้มืออีกข้างควักปืนขึ้นมาจ่อที่นักร้องคนดังกล่าว จนเกิดการชุลมุนขึ้น

ล่าสุดวันนี้ (4 ส.ค. 60) “พ.อ.อ.ภพไตร นาคสุวรรณ” ทหารในสังกัดกองบิน 21 อุบลราชธานี ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยตนนั้นแค่น้อยใจที่ไม่ได้จับมือนักร้องในดวงใจ ยอมรับว่าตนนั้นไม่ได้ข่มขู่ แค่อยากฟังเพลงมือปืนเท่านั้น

โดย พ.อ.อ.ภพไตรได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า ตนนั้นก็เป็นเป็นแฟนพันธุ์พี่ปู พงษ์สิทธิ์ และติดตามผลงานตั้งแต่ต้น พอดีวันเกิดเหตุนั่นอยู่ในช่วงว่างงาน และเห็นว่าผับดังกล่าวมีคอนเสิร์ตพี่ปู พงษ์สิทธิ์ ที่ตนชื่นชอบจึงได้ไปเที่ยว ตนอยากสัมผัสมือกับพี่ปู พงษ์สิทธิ์ สักครั้งในชีวิต ที่ได้มาดูเขาเล่นสดๆ

นอกจากนี้พ.อ.อ.ภพไตรได้กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า ตนไปขอจับมือพี่ปู พงษ์สิทธิ์แล้วครั้งหนึ่ง แต่ตอนนั้น พี่ปู พงษ์สิทธิ์ ก็ไม่ได้จับ ตนจึงเดินกลับไปที่นั่ง และพอครั้งที่สองห่างกันสักประมาณ 5-6 เพลง ตนก็ได้เดินเข้าไปขอจับมือกับพี่ปู พงษ์สิทธิ์อีกครั้ง แต่พี่ปูถอยหลังหนี  เลยเกิดความน้อยใจด้วยอารมณ์ชั่ววูบที่คุมสติไม่อยู่ ตนจึงได้ยกปืนขึ้นไปโชว์เพียงเพื่อหวังให้พี่ปูเกรงใจตน