ขโมย ข่าวสดวันนี้ รถจักรยานยนต์

หนุ่มเจ้าของรถไล่อัดหัวขโมย หลังพบกำลังฉกจักรยานยนต์ไปต่อหน้าต่อตา

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / หนุ่มเจ้าของรถไล่อัดหัวขโมย หลังพบกำลังฉกจักรยานยนต์ไปต่อหน้าต่อตา

คลิปนาทีคนร้ายวิ่งหนีหัวซุกเอาตัวรอด  หลังถูกเจ้าของรถจักรยานยนต์จับได้ ขณะกำลังขโมยมอร์เตอร์ไซค์หลบหนี 

วันนี้ (6 ส.ค. 60) เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีเจ้าของรถดักทำร้ายหัวขโมย หลังพยายามเข้างัดแงะขโมยรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านค้า

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของชายคนหนึ่งสวมเสื้อลายพลางทหาร สวมกางเกงขายาวและหมวกกันน็อคเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้านขายของแห่งหนึ่ง จากนั้นชายคนดังกล่าวอาศัยช่วงจังหวะปลอดคนเข้าไปงัดรถจักรยานยนต์อีกคันที่จอดอยู่หน้าร้าน แต่ระหว่างที่กำลังจะขี่หลบหนี เจ้าของรถซึ่งเป็นพนักงานอยู่ในร้านเห็นเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดเข้า จึงได้ออกมาระงับเหตุด้วยการใช้ท่อนไม้ฟาดไปที่หัวขโมยหลายครั้ง จนคนร้ายวิ่งหนีเอาตัวรอดแทบไม่ทัน

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  #โจรลักมอไซค์สเต็ปเทพ #เจอเจ้าของเทพกว่า #ผลลัพธ์จะทำให้มึงลั่น

สวัสดีคะควีน มีเรื่องอยากจะให้แชร์ต่อๆ กัน ให้ระวัง โจรลักรถมอไซค์ ล๊อคคอไว้อย่างเดียวไม่อยู่ โจรงัดง่ายมากไช้เวลาแป๊ปเดียว เหตุเกิดเมื่อวัน 4 ที่ผ่านมาค่ะ เวลาประมานทุ่มครึ่ง แถวปทุมคลอง3 เป็นร้านขายของเบ็ดเตล็ดมีกล้องวงจรปิด เจ้าของรถคือเป็นพนักงานขายของอยู่ในร้าน ตอนนั้นคือเห็นฺโจรในกล้องแล้วค่ะ ดูจนเห็นชัดเจนว่างัดรถ เลยออกมาดักรอ จนเกิดเหตุดังกล่าวในกล้องค่ะควีน ถ้าไม่ทันสังเกต รถหายแล้วเนี่ยเกือบซวย

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ยินดีกับเจ้าของรถที่เข้ามาระงับเหตุได้ทัน ขณะเดียวกันก็เป็นอุทาหรณ์ให้คนที่มีรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นที่นิยมของตลาดระมัดระวัง ควรติดล็อคหลายๆ ชั้นป้องกันการขโมยรถในลักษณะดังกล่าวได้