คลิปนาที กระบะพุ่งชนซาเล้ง ทำคนขับลอยกระเด็นเจ็บสาหัส

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปนาที กระบะพุ่งชนซาเล้ง ทำคนขับลอยกระเด็นเจ็บสาหัส

ภาพจากกล้องหน้ารถกลุ่มคนขับบิ๊กไบค์ เผยเหตุสยองกระบะพุ่งชนรถซาเล้ง หลังพยายามเปลี่ยนเลนกะทันหัน ส่งผลทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บหนักที่ขา !! 

วานนี้ (6 ส.ค. 60) เพจต่างๆ ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชีวิต ขณะเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนรถซาเล้งที่วิ่งตัดขวางถนนเพื่อเปลี่ยนเลนกะทันหัน โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพจากกล้องหน้ารถของกลุ่มบิ๊กไบค์กลุ่มหนึ่งที่ขับขี่อยู่บนถนน จากนั้นไม่นานได้เกิดอุบัติเหตุสุดสยองดังกล่าวขึ้น โดยที่รถซาเล้งที่อยู่เลนซ้ายสุดพยายามเปลี่ยนเลนข้ามไปด้านขวาสุด ประกอบกับจังหวะนั้นได้มีรถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็ว จนทำให้เกิดการชนเข้าอย่างจัง แม้ว่ารถกระบะจะพยายามเบรคแล้วก็ตาม

ทั้งนี้จากเหตุที่เกิดขึ้นทำให้กลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ต่างพากันจอดรถริมทางเพื่อเข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุก่อนรายงานจะเผยต่อมาว่า คนขับซาเล้งได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ขา ด้านเพจ  YouLike (คลิปดึง)  :ซึ่งเป็น 1 ใน เพจที่เผยแพร่คลิปได้มีข้อความระบุว่า –>> #วินาทีชีวิต! ปิกอัพพุ่งเสยรถซาเล้งเต็มๆ สาวคนขี่กระเด็นขาฉีก! (5’ส.ค’60) <<–::

@Rachan Tikatham •#เล่าว่า• :..#Bigbike #ช่วยคนเจ็บรถชน ..#ชนต่อหน้าต่อตา .. #ใครผิดถูก ไม่รู้ ..!!??
** สัญญาณมือสำคัญมาก เวลาวิ่งกันเป็นกลุ่ม ถ้าไม่มีสัญญาณมือตอนนั้น อาจจะเป็นพวกเราที่ชนก็เป็นได้ 🎥 : @Rachan Tikatham | https://goo.gl/9qGXF7