ข่าวสดวันนี้ บิ๊กไบค์ รถจักรยานยนต์

รุมจวก 2 หนุ่ม อัดคลิปขับบิ๊กไบค์ ชวนดูสาวใน ม.ราชภัฏ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / รุมจวก 2 หนุ่ม อัดคลิปขับบิ๊กไบค์ ชวนดูสาวใน ม.ราชภัฏ

คลิปว่อน 2 หนุ่มอัดคลิป โชว์ขับบิ๊กไบค์เข้าไปในมหาวิทยาลัย เช็คเรตติ้ง ด้านชาวเน็ตรุมสับไม่เหมาะสม จี้ตำรวจเรียกมาติเตียน 

วันนี้ (7 ส.ค. 60) เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ Drama-addict  ได้มีการโพสต์คลิปไม่เหมาะสมของคนขับบิ๊กไบค์ 2 ราย ที่ได้พากันขับรถเข้าไปในมหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่ง พร้อมมีข้อความตำหนิเนื่องจากเห็นว่าสถานที่ราชการ ไม่สมควรอย่างยิ่งนำรถที่มีเสียงดังเข้าไปด้านใน

โดยเพจดังกล่าวมีข้อความระบุว่า ‘กูว่าสาวมหาลัยเขาไม่ได้มองมึงด้วยความชื่นชมนะ แหม่ ไหนๆ ก็ลงคลิปในยูทูปกันขนาดนี้แล้ว ช่วยแชร์ให้พี่ๆ ตำรวจมาชื่นชมเขากันคนละไม้คนละมือครับ”  

ซึ่งคลิปได้เผยให้เห็นหนุ่มขับบิ๊กไบค์ 2 ราย พยายามอะิบายถึงการออกมาขับรถบนถนนในครั้งนี้ จากนั้น 1 ในนั้นได้วางแผนว่าต้องขี่เข้าไปในมหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่งเพื่อดูปฏิกิริยาว่าหากเขาเห็นบิ๊กไบค์แล้วจะรู้สึกอย่างไร หลังพวกเขาพากันมาขี่รถเล่นกันในครั้งนี้

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของบุคคลทั้ง 2 เพราะถึงแม้ว่าเวลาดังกล่าวจะเป็นช่วงเย็นและคนน้อย แต่คาดว่ายังมีบางส่วนที่ยังอยู่ในการเรียนการสอนอยู่ อีกทั้ง เวลารถท่อดัง คนเขาไม่ได้ยินดีหรือชื่นชม แต่พวกเขากลับคิดในใจเป็นเรื่องตรงกันข้ามมากกว่า