สยอง! นาทีพ่อค้าหนุ่ม ยิงตัวตายต่อหน้าน้อง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / สยอง! นาทีพ่อค้าหนุ่ม ยิงตัวตายต่อหน้าน้อง

คลิปหนุ่มเจ้าของร้านขายของชำเครียดจัด ชักปืนยิงตัวตายต่อหน้าน้องชาย หลังเพิ่งวางสายจากแม่

วันนี้ (9 ส.ค. 60) ในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปสุดสยองจากเพจ Top News Th ที่เผยให้เห็นภาพของหนุ่มคนหนึ่งยิงตัวตายบนรถกระบะ ต่อหน้าต่อตาของชายอีกคนที่นั่งอยู่ไม่ห่าง โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ที่มีชายถอดเสื้อนั่งจัดของอยู่ท้ายรถกระบะ

จากนั้นได้มีชายอีกคนสวมเสื้อแขนยาวไม่ติดกระดม เดินมาหาก่อนจะยื่นบางอย่างให้ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ไปนั่งอยู่ท้ายกระบะ ก่อนที่เขาจะตัดสินใจหยิบปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ต่อหน้าต่อตาของชายอีกคนที่อยู่ไม่ไกล

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า หนุ่มเจ้าของร้านขายของชำเครียดจัด ชักปืนยิงตัวตายต่อหน้าน้องชาย หลังเพิ่งวางสายจากแม่ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้านห้วยโป้ง อ.โคกสำโรง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายรชต อนันตสุกิจ อายุ 29 ปี เจ้าของร้านขายของชำ

จากการสอบถาม นายมานะ แสงรุ่ง ลูกจ้างในร้านและเป็นลูกพี่ลูกน้องกับนายรชต เล่าว่า ตนเองกับผู้ตายนั่งดื่มสุรากันอยู่หน้าบ้าน ผู้ตายโทรศัพท์ไปคุยกับแม่ ก่อนที่จะเดินมาที่กระบะรถยนต์ที่จอดอยู่ ก่อนผู้ตายจะขึ้นไปบนกระบะ และชักอาวุธปืนที่พกอยู่ที่เอวขึ้นมายิงตัวเองเสียชีวิต ซึ่งตนเองพยายามจะห้ามแต่ไม่ทัน ผู้ตายได้ลั่นไกปืนแล้ว

ด้านตำรวจระบุจากการได้พูดคุยกับภรรยาของผู้ตายแล้ว แต่ก็ยังไม่ทราบถึงสาเหตุการยิงตัวตายของสามีในครั้งนี้ แต่จากการดูกล้องวงจรปิดแล้วพบว่าผู้ตายยิงตัวตายเอง เพราะภาพจากกล้องได้จับภาพขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้