ข่าวจังหวัดร้อยเอ็ด ข่าวตำรวจ ข่าวสดวันนี้ ทะเลาะวิวาท

หนุ่มโวยตำรวจ ใช้เท้าเตะพี่ชายระงับเหตุวิวาท แม้ถูกกระทำเลือดอาบ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / หนุ่มโวยตำรวจ ใช้เท้าเตะพี่ชายระงับเหตุวิวาท แม้ถูกกระทำเลือดอาบ

หนุ่มโพสต์ร้องข้อความเป็นธรรม หลังพี่ชายถูกตำรวจเตะ เพื่อระงับเหตุวิวาท ทั้งๆ ที่เป็นคนถูกกระทำจนเลือดอาบ 

วันนี้ (18 ส.ค. 60) เพจ The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51  ได้มีการส่งต่อคลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก @พลอย ปังง ที่ได้โพสต์ข้อความเรียกร้องขอความเป็นธรรม หลังพี่ชายของเขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำร้ายร่างกาย ขณะเข้าระงับเหตุทะเลาะวิวาทกับคนขับรถโดยสารประจำทาง โดยผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  ตำรวจ -Vs- ประชาชน !!! #เตะกันเลือดอาบ 😨  เหตุการณ์เกิดที่ อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด

พี่ผมเป็น อส.อยู่จังหวัดตราดมาส่งผมกลับ กทม. และจะมีพี่อีกคนจะกลับพิษณุโลก แต่ไม่รู้ว่าจะมีรถไหม เขาจึงไปถามคนขายตั๋ว ซึ่งคนเขาก็ไม่ค่อยรู้รายละเอียดอะไร เลยไปถามคนขับเพราะรู้เส้นทางดี ก็ไม่รู้คุยกันยังไง คนขับกับเตะพี่ผม 4 ครั้ง หลังจากนั้นก็เอาคมแฝกตีที่หัวจนแตกเลือดอาบ ทั้งๆ ที่พี่ผมมือเปล่า ไม่มีอาวุธใดๆ

เลวร้ายไปกว่านั้น หลังจากที่คนขับรถบริษัทประหยัดทัวร์ ได้ทำร้ายร่างกายทั้งเตะและตีพี่ของผม ก็ได้วิ่งหนีมาที่สถานีตำรวจ รู้สึกโชคดีที่มีตำรวจนายหนึ่งออกมา คิดว่าจะได้รับความเป็นธรรม แต่ตำรวจนายนั้นกลับเตะไปที่พี่ชายของผมอีก ผมงงว่าเตะทำไม?? คนเจ็บขนาดนั้นและไม่มีอาวุธใดๆ ทำไมถึงทำอย่างงั้น ตำรวจทำไม่ช่วยประชาชน

หลังจากนั้นถามว่าเตะทำไม ? ได้รับคำตอบว่าจะแยก ทำไมถึงไม่ใช้มือห้าม ? ทำไมถึงใช้เท้า ใช้วิธีอื่นห้ามไม่ได้ เหรอ? เรียนตำรวจไม่ได้สอนมาเหรอ? และถ้าจะห้ามจะพูดว่าขอโทษทำไม ? จะช่วยพวกเดียวกัน และจะมาใส่ชุดตำรวจทำไม และไอ้คนขับทำแบบนี้ได้ยังไง พอทำพี่ผมขนาดนี้ยังบอกให้พี่ผมหนีไป จะให้หนีไปไหนครับคุณคนขับ

เพิ่มเติม
หลังจากที่ให้ปากคำกับผู้กำกับ ได้เปิดคลิปนี้ให้เขาดู และบอกเขาว่ารู้จักไหม เขากับบอกว่าคุ้นๆ พ่อผมได้บอกว่าให้ลงบันทึกประจำวันลงชื่อตำรวจลงไป กับบอกว่าไม่รู้ชื่อให้ไปถามตำรวจท่านอื่นดู ผมได้ลุกไปถามตำรวจทั่วโรงพัก แต่กับบอกว่าหน้าคุ้นๆ หน้าแบบนี้มีหลายคน เพื่ออะไร ?

จะช่วยกันปกป้องกันขนาดนั้นเลย และตอนนี้คุณไปมุดหัวอยู่ไหนคุณตำรวจ ไม่เก่งเหมือนตอนเตะเลยหละ ออกมาเถอะ ไอ้คนขับรถด้วยออกมาได้แล้วไม่ใช่มัวแต่มุดหัวอยู่