ข่าวพระ,

แชร์ว่อน!! ภาพหลวงพี่สายเปย์ ใช้ของหรูแบรนด์เนม รับกิจนิมนต์เฉพาะคนรวย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แชร์ว่อน!! ภาพหลวงพี่สายเปย์ ใช้ของหรูแบรนด์เนม รับกิจนิมนต์เฉพาะคนรวย

วิจารณ์แซด ภาพไม่เหมาะสม พระหนุ่มใช้ของแบรนด์เนม ฉันท์อาหารหรู แฉรับกิจนิมนต์เฉพาะคนมีตัง คนจนไม่มีสิทธิ์ 

วันนี้ (1 ก.ย. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ได้มีการเผยแพร่ภาพที่อ้างว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมของพระรูปหนึ่ง ที่มีการใช้แต่ของหรู และกินแต่อาหารแพง ซึ่งไม่ใช่วิสัยที่น่าจะเป็นของพระภิกษุสงฆ์ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ละจากกิเลสแล้ว

โดยภาพได้เผยให้เห็นพระรูปดังกล่าวถือกระเป๋าแบรนด์เนม ใช้โทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ที่มีราคาแพง กำลังนั่งอยู่ในร้านอาหารสุดหรูในห้างดัง ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  หลวงพี่สายเปย์ ! ตัวจริง ! ไฮโซเดินห้าง ใช้ iPhone / MacBook และของแบรนด์เนมต่าง ๆ กินแต่ของหรู กุฏิหลังใหญ่โต แถมมีรั้วกั้นอย่างกับคฤหาสน์ ราคาหลายล้านบาท

มีแถมได้ข่าวว่า พระรูปนี้อายุประมาณ 21 – 23 ปี เป็นเกย์ ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดและต่างประเทศ มักจะโดยสารด้วยเครื่องบินเป็นบ่อยครั้ง และมีรถเบนซ์ รุ่น CLS 250d และรถตู้โฟล์คสวาเกน รุ่น T6 2.0 Tdi และรถตู้รุ่นอื่น ๆ อีกเพียบ ส่วนกิจนิมินต์ก็เช่นกัน รับแต่งานคนรวยมีฐานะเงินทอง ส่วนงานคนจนหมดสิทธิ์ เพราะหลวงพี่เขาไม่รับ

ปล. #วัดอยู่ทางจังหวัดภาคอีสานตอนบน

โปรด กรุณาดูครบทุกรูป
แล้วท่านจะถึงบางอ้อนะครับ
ว่าพระรูปนี้ สายเปย์ สายหรูจริง ๆ

หมายเหตุ – ขอไม่อนุญาตบอกชื่อวัดนะครับ เนื่องจากมันขัดต่อข้อกฏหมาย ซึ่งผมไม่อยากให้เพจปลิว เพราะขนาดทีวีหรือหนังสื่อพิมพ์ออกข่าว ยังไม่ระบุชื่อวัด หรือ บ้าน หรือ สถานที่ราชการ/เอกชน และบางครั้งก็ยังมีการต้องเซ็นเซอร์หน้าตาอีกด้วย หรือบางครั้งก็ใช้นามสมมุติ สำหรับใครต้องการอยากจะรู้ ก็ไปสื่บกันเอาเองนะครับ

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เรียกร้องให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบเป็นด่วน ว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นจริงหรือไม่อย่างใด

ภาพและข้อมูลจาก ArmyNews2017